Bí quyết tuyệt vời giúp bạn có được cặp mông cong quyến rũ
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Sức Khoẻ Làm Đẹp » Bí quyết tuyệt vời giúp bạn có được cặp mông cong quyến rũ

Bí quyết tuyệt vời giúp bạn có được cặp mông cong quyến rũ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với người phụ nữ có một cặp mông tròn trịa, đầy đặn quyến rũ là mong ước của bất cứ chị em nào. Hiện nay với công nghệ nâng mông bằng túi độn có thể giúp bạn thực hiện mong muốn ấy dễ dàng.

Nâng mông bằng túi độn có thể giúp mông bạn căng tròn hơn

Tìm hiểu về nâng mông bằng túi độn

Phương pháp nâng mông bằng túi độn là nâng mông nội soi bằng chất liệu độn nhằm tăng thể tích vòng 3 bằng gel hoặc silicon. Cách này giúp cho những người có cơ nông không phát triển, thiếu mỡ vòng 3 hoặc muốn cho mông của mình đẹp hơn có được cặp mông to tròn quyến rũ.

Nâng mông bằng túi độn cũng có khá nhiều kiểu dáng và kích cỡ, vì vậy bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thể tích và hình dáng phù hợp với cơ thể và sở thích.

Ưu điểm của nâng mông bằng túi độn

Việc nâng mông bằng túi độn hoàn toàn không nhìn thấy sẹo bởi vết phẫu thật được thực hiện ở kẽ mông.

Đây là phương pháp phẫu thuật được thực hiện với từng thể hình của mỗi cá nhân giúp bạn có được cặp mông hoàn hảo, cân xứng với cơ thể và bắp đùi.

Túi độn mông được làm từ chất liệu vô cùng an toàn được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ với sự tương thích trên cơ thể cao và hoàn toàn không gây ra bất kỳ biến chứng nào trên cơ thể người.

Việc nâng mông bằng túi độn hoàn toàn không nhìn thấy sẹo

Việc nâng mông bằng túi độn hoàn toàn không nhìn thấy sẹo

Quy trình nâng mông bằng túi độn

Đầu tiên trước khi bước vào quá trình nâng mông bạn sẽ được bác sĩ tư vấn và thăm khám để có thể lựa chọn túi độn phù hợp.

Sau đó bác sĩ sẽ đo vẽ và thiết kế vị trí sao cho phù hợp với hình thái và kích thước  của cơ thể.

Tiếp theo bác sĩ sẽ rạch một đường chỉ 3 – 4 cm ở kẽ mông, tiến hành bóc tách tạo khoang dưới cơ mông bằng dụng cụ nội soi chuyên dụng. Với công cụ này có thể giúp bác sĩ bóc tách và kiểm tra một cách chính xác mà không ảnh hưởng đến bất kỳ các khu thần kinh và tế bào khác.

Túi độn sẽ được đưa vào khoang dưới cơ mông. Bác sĩ cũng sẽ đặt ống dẫn lưu để có thể hút áp lực âm. Ống này sẽ được rút ra sau 1 – 2 ngày tùy vào cơ thể mỗi người. Cuối cùng bác sĩ sẽ điều chỉnh cho cân đối và đóng vết rạch giúp bạn có được cặp mông như ý.

Với phương pháp nâng mông bằng túi độn hiện nay đang được rất nhiều chị em ưa chuộng. Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những đơn vị thực hiện phương pháp làm đẹp này và đã mang đến cho rất nhiều chị em cặp mông đẹp như y.

Thanh Hiên

x

Check Also

Mách bạn công dụng làm đẹp hiệu quả từ bột sắn dây

Bột sắn dây không chỉ có tác dụng cho sức khỏe con người mà nó ...