Kỳ thi học kỳ THPT đã bị hoãn vì có thanh niên manh động trộm đề thi - Trình dược viên
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Sức Khoẻ Làm Đẹp » Kỳ thi học kỳ THPT đã bị hoãn vì có thanh niên manh động trộm đề thi

Kỳ thi học kỳ THPT đã bị hoãn vì có thanh niên manh động trộm đề thi

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Kỳ thi cuối kỳ tại một trường tại tỉnh Đồng Tháp đã phải hoãn do xuất hiện một thanh niên manh động trộm đề thi khiến toàn trường phải hoãn thi.

Nắm bắt thông tin tin tức nhanh nhận phòng thôn tin Trường Cao đẳng Y Dược HCM đã tìm ra chân dung thanh niên đang hot nhất tỉnh Đồng Tháp hiện nay, ăn trộm đề thi khối 10,11 đã khiến học sinh toàn tỉnh được nghỉ 2 ngày để chờ soạn đề mới. Không biết cái kết sẽ thế nào với thanh niên này đây.

Thanh niên trộm đề thi học kỳ THPT khiến dân mạng điên đảo

Thanh niên trộm đề thi học kỳ THPT khiến dân mạng điên đảo

Sự việc xảy ra trường giờ thi môn Toán và Lịch sử trong khuôn khổ thi học kỳ II với sự việc đề thi được lan truyền rộng rãi trên facebook cá nhân đã buộc Sở GD&ĐT phải nhập cuộc khi đưa ra quyết định tạm đình chỉ thi và dời lịch thi vào một ngày khác.

Ngay trước giờ thi Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Tháp nhận được tin báo từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh về việc lộ đề thi, sở đã cho kiểm tra và phát hiện dấu hiệu. Ngay lập tức, Sở đã ra quyết định  tạm dừng phát đề thi và cho học sinh ổn định tại chỗ để chờ phương án xử lý.

Theo ghi nhận tại một trường THPT thì việc giữ ổn định học sinh tại phòng thi không mấy khó khăn. Tại Trường THPT TP.Cao Lãnh các phòng thi được giữ ổn định, trật tự trong nhiều giờ. Sau nhiều giờ bàn bạc phương án xử lý Sở đã đưa ra quyết định tạm đình chỉ thi 2 môn Toán và Lịch sử, các học sinh được phép ra về để chờ thi các môn tiếp theo.

Có lẽ đây là trường hợp hi hữu cũng như không hiểu sao khâu bảo mật đề thi như thế nào mà lại để lộ đề thi như vậy. Nếu đây là đề thi THPT Quốc gia thì có lẽ học sinh cả nước sẽ phải hoãn lại mất. Bởi vậy có thể thấy hiện có rất nhiều thanh niên manh động cũng như khâu bảo mật đề thi phải được làm một cách nghiêm ngặt và cẩn thận.

Sau sự việc này xảy ra thanh niên có hành động rất có thể sẽ bị đình chỉ thi hoặc nặng có lẽ sẽ bị buộc thôi học. Rất mong các bạn có chớm suy nghĩ giống thanh niên này hãy bỏ ngay suy nghĩ đó đi vì kỳ thi nào cũng cần sự công bằng, không những vậy chỉ cần bạn chăm chỉ học một chút thì kể cả là thi THPT Quốc gia cũng có thể đỗ chứ chưa nói gì tới thi học kỳ. Ngoài ra, hiện nay với nhiều trường Đại học, Cao đẳng có điều kiện xét tuyển dễ dàng với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có thể ứng tuyển. Như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có thể theo học tại trường. Vì vậy bạn hãy chỉ cần cố gắng học tập một chút thì việc thi học kỳ hay tốt nghiệp THPT là không hề quá khó.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017 các chuyên ngành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017 các chuyên ngành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với chương trình đào tạo đổi mới, hướng tới sinh viên, học sinh có đam mê với ngành Y Dược mở điều kiện xét tuyển theo quyết định của Bộ LĐTB&XH với điều kiện xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có thể ứng tuyển vào trường.

Cao đẳng Y tế TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các chuyên ngành chính như : Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm trong năm 2017 với hình thức xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017.Mã ngành, mã trường Cao đẳng Y Dược cụ thể như sau:

  • Mã Trường: CĐĐ130.
  • Mã ngành: Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành 6720501); Cao đẳng Xét nghiệm (Mã ngành 6720306); Cao đẳng Dược (Mã ngành 6720401).

Mọi thí sinh trên toàn quốc đáp ứng được ngưỡng đảm vào đầu vào mà nhà trường đề ra có thể nộp hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm theo 1 trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ nhận hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà trường.

Mọi thắc mắc về hồ sơ cách đăng ký trực tuyến có thể liên hệ trực tiếp tới nhà trường hoặc tham khảo qua bài viết : Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Chủ trương đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Chủ trương đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Các thí sinh có thắc mắc gì về chương trình tuyển sinh cũng như hình thức đăng ký hay hồ sơ có thể liên hệ trực tiếp tới địa chỉ :

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn : trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Khẩn cấp: 10 biện pháp phòng tránh dịch cúm A/ H1N1

Dịch cúm A/H1N1 đang có diễn tiến bùng phát trở lại khá phức tạp thậm ...