4 điều tất yếu làm nên sự phát triển của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » 4 điều tất yếu làm nên sự phát triển của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

4 điều tất yếu làm nên sự phát triển của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Ngành Y dược luôn phải chú trọng đào tạo chất lượng, Vậy đâu là yếu tố giúp  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cạnh tranh và phát triển bền vững như hiện nay.

Địa chỉ nào đào tạo ngành Y dược chất lượng?

Địa chỉ nào đào tạo ngành Y dược chất lượng?

Theo tin tức Y dược, Để tháo nút thắt trong hệ thống đào tạo Giáo dục tại nước ta nói chung và ngành Y Dược nó riêng hiện nay không đơn giản bởi nó liên quan đến toàn bộ hệ thống đào tạo từ A-Z. Tuy nhiên để đảm bảo được chất lượng đào tạo cũng không phải là không có hướng bởi chỉ cần tập trung vào 4 yếu tố:, vai trò người đứng đầu, Cơ sở hạ tầng, Mô hình đào tạo , trang thiết bị phục vụ học tập. Nếu hội tụ đủ 4 yếu tố này thì chất lượng đào tạo sẽ đảm bảo một cách tốt nhất.

Có thể nói vai trò của những người lãnh đạo là yếu tố quyết định hàng đầu trong công tác đào tạo Y Dược. Không phải đơn vị đào tạo Y Dược cũng nhận thấy rõ tầm quan trọng trong việc đào tạo bởi một số đơn vị chỉ quan tâm đến số lượng sinh viên chứ không phải chất lượng. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận thấy trách nhiệm trong việc đào tạo Y Dược, chính vì vậy đội ngũ Giảng viên tại đây đều là những giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giữ vị trí quan trọng trong hệ thống các Bệnh viện. Đây là then chốt trong sự phát triển đào tạo của Y Dược của trường, sẽ là những người dìu dắt, nâng đỡ cũng như tạo nền tảng cho sinh viên ngay từ những ngày đầu thành lập.

Chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thiết kế theo chương trình chuẩn, tiếp cận với các nước tiên tiến, như vậy sẽ giúp sinh viên luôn tiếp cận được với hệ thống đào tạo Y Dược trên thế giới. Chính vì vậy đội ngũ giảng viên tại đây luôn phải cập nhật mọi giáo trình giảng dạy để có thể truyền đạt kiến thức một cách tốt nhất. Hiện nay nhà trường có các chương trình đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều dưỡng. Ngoài ra hệ thống các chương trình đào tạo Văn bằng 2 và liên thông cũng được nhà trường đẩy mạnh.

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đi đầu trong việc triển khai đào tạo Y Dược theo mô hình Bệnh viện – Nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên có nhiều thời gian thực hành một cách thuận lợi nhất. Ngành Y Dược là ngành đòi hỏi cần phải có thời gian thực hành nhiều mới có thể đảm nhiệm được công việc sau khi ra trường, chính vì vậy đảm bảo chất lượng sinh viên, Nhà trường cũng đã mạnh dạn đầu tư xây dựng bệnh viện riêng phục vụ nhu cầu thực hành của sinh viên tại trường, đồng thời triển khai đầu tư toàn bộ hệ thống trang thiết bị, phòng thí nghiệm dành cho sinh viên để sinh viên có thể chủ động đăng ký lịch thực hành một cách hiệu quả nhất.

Chính vì vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là đơn vị uy tín được Bộ Y tế đánh giá cao, được nhiều thí sinh lựa chon theo học. Theo đánh giá chung, 98% thí sinh sau khi tốt nghiệp các chương trình học tại Trường đều có việc làm ổn định tại các cơ sở Y tế và bệnh viện lớn.

Bài toán chất lượng đào tạo hiện nay đã được nhà trường giải quyết một cách hiệu quả, cung cấp nguồn nhân lực trong hệ thống đào tạo ngành Y Dược một cách tốt nhất, phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh chăm sóc sức khoẻ trong cộng đồng. Trong thời gian sắp tới, Nhà trường liên tục mở rộng quy mô và hệ thống đào tạo trên toàn quốc đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ, phát huy niềm đam mê trong ngành Y Dược.

Chính sách An sinh Giáo dục Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Chính sách An sinh Giáo dục Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Thí sinh có bất kỳ thắc mắc gì về chương trình đào tạo tại trường vui lòng liên hệ trực tiếp đến địa chỉ Cao đẳng Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8258.8258.

Nguồn: Cao đẳng y dược Pasteur

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên