Bấm mí mắt ở đâu đẹp nhất và an toàn hơn cả?
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Sức Khoẻ Làm Đẹp » Bấm mí mắt ở đâu đẹp nhất và an toàn hơn cả?

Bấm mí mắt ở đâu đẹp nhất và an toàn hơn cả?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

Bấm mí mắt là phương pháp giúp bạn sở hữu đôi mắt như mơ thế nhưng chiều chị em băn khoăn không biến rằng bấm mí mắt ở đâu là đẹp nhất và an toàn hơn cả.

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt là phương pháp sử dụng thủ thuật nhỏ để tạo mắt hai mí giúp bạn cải thiện tình trạng mắt một mí, mắt ti hí, mắt lươn mang đến cho bạn một đôi mắt to tròn như ý.

Với phương pháp bấm mí mắt hay nhấn mí mắt bạn hoàn toàn không phải phẫu thuật vì vậy không đai và không ảnh hưởng đến mắt.

Bấm mí mắt cho bạn điều gì?

Hiện nay với phương pháp bấm mí có thể giúp bạn khắc phục các khuyết điểm của mắt một mí, mí mắt lệch, mắt ẩm, mí lót để mang đến cho bạn một đôi mắt đẹp và to.

Bấm mí mắt sẽ giúp bạn có được đường cân mắt đều nhau, hài hòa với khuôn mặt để nhìn bạn trẻ trung hơn, năng động hơn.

Bấm mí mắt là phương pháp rất an toàn và nhanh chóng, bạn chỉ cần mất khoảng 20 – 30 phú là đã có thể sở hữu đôi mắt bồ câu long lanh.

Bấm mí ở đâu đẹp và an toàn?

Các Dược sĩ Trung cấp Dược TPHCM  chia sẻ

Như vậy bấm mí sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế, vậy nhưng hẳn bạn đang băn khoăn xem nên lựa chọn đơn vị nào để có thể bấm mí cho đẹp và an toàn?

Bấm mí tuy rất đơn giản nhưng cúng cần có những chuyên gia có con mắt thẩm mỹ cao mới mang đến cho bạn đôi mắt đẹp hơn cả.

Một địa chỉ hiện nay đang được chị em tin tưởng đó là Viện Thẩm Mỹ Hà Nội (14, Yên Phụ, Hà Nội). Đây là nơi có nhiều trang thiết bị về thẩm mĩ làm đẹp tiên tiến bậc nhất thế giới, cơ sở vật chất khang trang.

Đội ngũ bác sĩ uy tín

Tất nhiên một địa chỉ Thẩm mỹ uy tín đã làm bạn rất yên tâm rồi, nhưng bạn sẽ càng cảm thấy tuyệt vời hơn khi việc làm đẹp của mình được thực hiện bởi những bác sĩ giàu tay nghề và chuyên môn cao.

Trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ  – tạo hình bậc nhất nước ta phải kể đến bác sĩ, tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn. Đây là một trong những bác sĩ hiếm hoi được đào tạo tại trường Đại học danh tiếng Oxford và các trường châu âu.

Hiện nay bác sĩ Mai Mạnh tuấn đang làm giám đốc chuyên môn của Viện thẩm mỹ Hà Nội. chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn việc nhấn mí mắt để được đẹp nhất lại an toàn nhất cho mình.

Thanh Hiên: Trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Các ưu điểm về làm đẹp và chăm sóc da từ nước cất hoa

Trước đây, nước cất từ quá trình chiết xuất tinh dầu thường bị bỏ đi. ...

Trình dược viên