Cách làm trẻ hóa da bằng mỡ tự thân giúp bạn lấy lại sự trẻ trung
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Sức Khoẻ Làm Đẹp » Cách làm trẻ hóa da bằng mỡ tự thân giúp bạn lấy lại sự trẻ trung

Cách làm trẻ hóa da bằng mỡ tự thân giúp bạn lấy lại sự trẻ trung

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Trẻ hóa da bằng mỡ tự thân là phương pháp làm đẹp đang được chị em khá ưa chuộng hiện nay. Nó giúp chị em lấy lại sự trẻ trung và xinh đẹp hơn.

Trẻ hóa da bằng mỡ tự thân là phương pháp làm đẹp đang được chị em khá ưa chuộng hiện nay

Trẻ hóa da bằng mỡ tự thân là phương pháp làm đẹp đang được chị em khá ưa chuộng hiện nay

Trẻ hóa da bằng mỡ tự thân

Trẻ hóa da bằng mỡ tự thân là phương pháp đột phá mới, được công bố chính thức trên thế giới vào năm 2005 theo một công trình nghiên cứu của tiến sĩ Water Chiare sau khi đã điều trị trên nhiều người.

Đến cuối năm 2005 trường hợp đầu tiên điều trị bằng phương pháp được BS.TS Mai Mạnh tuấn áp dụng thành công. Đây là cách trị liệu tế bào công nghệ cao, một tiến bộ vượt trội về khoa học và công nghệ.

Nguyên lý trẻ hóa da bằng mỡ tự thân

Sự lão hóa da do nhiều yếu tố gây nên như tình trạng phơi nắng quá mức, lo âu, buồn phiền, dinh dưỡng kém, sử dụng chất kích thích, sử dụng những mỹ phẩm không  àn toàn cùng với sự gia tăng của tuổi tác. Những điều này tạo nên khoảng trống trong lớp trung bì làm da nhăn nheo và chùng nhão, mất đi sắc hồng tự nhiên…

Với phương pháp bằng mỡ tự thân sẽ giúp phục hội cấu trúc sinh học, cấu trúc của làn thông qua việc cung cấp tế bào fibroblast thiếu hụt thiếu hụt trong cơ thể, tăng lượng collagen cần thiến giúp cản thiện tình trạng lão hóa da, giúp cho da bạn trở nên trẻ trung hơn.

Trẻ hóa da bằng mỡ tự thân mang đến cho bạn làn da đẹp

Trẻ hóa da bằng mỡ tự thân mang đến cho bạn làn da đẹp

Quy trình trẻ hóa da bằng mỡ tự thân

Khi lựa chọn phương pháp trẻ hóa da bằng mỡ tự thân, bạn sẽ được làm các xét nghiệm, lấy mẫu mô cơ để nuôi cấy.

Các mô da sẽ được bác sĩ lấy bặng dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng giúp bạn không để lại sẹo sau liệu trình. Các mô này sẽ được nuôi cấy đặc biệt tại phòng thí nghiệm để những tế bào phát triển mọc ra từ mô. Chúng sẽ được nôi cấy đến khi đủ số lượng cần thiết thì người bệnh mới được bắt đầu điều trị theo những lần khác nhau. Bước đầu tiên sẽ là quan trọng nhất.

Cấy ghép lần 1: Lúc này vùng da điều trị có thể sưng nề nhẹ khoảng vài giờ. Sau 2 tuần điều trị bạn đã có thể cảm nhận được sự khá biệt của da.

Cấy ghép lần 2: Cấy ghép lần này chỉ cần sau 6 tuần bạn đã có thể thấy rõ được kết quả điều trị. Các vùng da được cấy ghép tế bào đã căng đầy và săn chắc, các nếp nhăn đã biến mất.

Cấy ghép lần 3: Đây là lần củng cố và tăng cường kết quả để kết thúc một liệu trình thẩm mỹ mang đến cho bạn làn da căng mịn hoàn hảo.

Hiện nay tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những đơn vị ứng dụng phương pháp này một thành công, giúp cho nhiều chị em có thể lấy lại làn da căng mịn trẻ trung.

Thanh Hiên

x

Check Also

Khám phá những ưu điểm đặc biệt của nước gạo

Bí mật của nước gạo châu Á cổ điển là một thành phần phổ biến ...

Trình dược viên