Nâng mông chảy xệ nội soi có an toàn không?
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Sức Khoẻ Làm Đẹp » Nâng mông chảy xệ nội soi có an toàn không?

Nâng mông chảy xệ nội soi có an toàn không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

Nâng mông chảy xệ nội soi là phương pháp giúp bạn có được cặp mông căng tròn hoàn toàn không đau, rất an toàn, thời gian phục hồi nhanh.

nang-mong-3

Nâng mông chảy xệ nội soi là phương pháp giúp bạn có được cặp mông căng tròn

Tìm hiểu về nâng mông chảy xệ nội soi

Nâng mông chảy xệ nội soi là phương pháp không sử dụng chất liệu độn đường được thực hiện  cho những trương hợp mông bị chảy xệ. Với kỹ thuật nội soi những vùng mông chảy xệ sẽ được nâng cao giúp mông bạn trở nên thon gọn hơn, đầy hơn và cao hơn.

Ưu điểm của phương pháp nâng mông nội soi

Nâng mông chảy xệ nội soi sẽ giúp bạn có được cặp mông căng tròn giúp cân bằng cơ thể có được thân hình chứ S.

Đây là phương pháp phẫu thuật nhẹ nhàng, an toàn không phải cắt da nên không đau và không để lại sẹo nhưng mang lại kết quả lâu dài và ổn định.

Phương pháp nâng mông chảy xệ nội soi cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để thực hiện phẫu thuật này, thời gian phục hồi cũng nhanh chóng, có thể ra về và đi lại nhẹ nhàng ngay sau khi phẫu thuật, rút chỉ trong 7 ngày.

phau-thuat-cay-mo-nang-mong

Hình ảnh trước và sau khi nâng mông

Ai có thể nâng mông chảy sệ nội soi

Nếu bạn có cắp mông chảy xệ khiến mông bạn thấp nhão bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp nâng mông chảy sệ nội soi để khắc phục tình trạng này.

Những người có cặp mông nhiều mỡ, không gọn  gàng bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn cách nâng mông này.

Hay cặp mông của bạn quá bè và bạn muốn chúng cao, đầy và gọn gàng bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng nâng mông chảy sệ nội soi để có được cặp mông căng tròn.

Hoặc bạn muốn có được cặp mông cong đẹp nhưng không muốn phẫu thuật thì nâng mông chảy sệ nội soi là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Quy trình nâng mông chảy sệ nội soi

Để nâng mông chảy sệ nội soi, trước tiên bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và các định tình trạng chảy sệ của mông.

Sau đó bạn sẽ được bác sĩ mô phỏng hình dạng của mông sau khi nâng mông. Đánh dấu những vùng mông chảy sệ cần phẫu thuật.

Tiếp đến, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ, sử dụng các công cụ nội soi để nâng toàn mộ cơ mông lên cao rồi cố định chúng bằng chỉ thẩm mỹ nội soi.

Như vậy phương pháp nâng mông chảy sệ nội soi chỉ là một tiểu phẫu nhỏ vì vậy không mất quá nhiều thồi gian và công sức cũng không phải chăm sóc quá đặc biệt. Tuy nhiên bạn cũng vẫn sẽ được bác sĩ kiểm tra kỹ càng sau khi nâng mông và hướng dẫn các chăm sóc sau phẫu thuật cẩn thận.

Hiện nay Viện thẩm mỹ Hà Nội (Số 14 Yên Phụ, Hà Nội) đang là đơn vị thực hiện phương pháp nâng mông chảy sệ cho rất nhiều chị em, giúp bạn có được cặp mông cao và căng tròn, tự tin hơn trong cuộc sống.

Thanh Hiên: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Các ưu điểm về làm đẹp và chăm sóc da từ nước cất hoa

Trước đây, nước cất từ quá trình chiết xuất tinh dầu thường bị bỏ đi. ...

Trình dược viên