Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đào tạo hệ chính quy
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đào tạo hệ chính quy

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đào tạo hệ chính quy

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy năm 2018 như thế nào, có gì khác so với các năm trước hay không là câu hỏi đang được nhiều thí sinh quan tâm nhất hiện nay.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đào tạo hệ chính quy

Nhằm để tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 hệ chính quy có thể nắm bắt được đầy đủ các thông tin liên quan đến vấn đề xét tuyển như: Điều kiện xét tuyển, hồ sơ xét tuyển, thời gian đào tạo…. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cung cấp một số thông tin hữu ích, các thí sinh có thể tham khảo sau đây:

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Điều dưỡng là một trong những ngành nghề giữ vai trò nòng cốt trong hệ thồng ngành Y tế. Người Điều dưỡng viên là một cánh tay phải đắc lực của các Bác sĩ mà không ai có thể thay thế được vị trí đó. Cùng với đó, hiện nay nhu cầu chăm sóc, khám sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao nhưng số lượng Điều dưỡng viên chăm sóc, tư vấn, theo dõi, hướng dẫn người bệnh…. lại vô cùng khan hiếm. Vì thế, lựa chọn đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong năm 2018 là một lựa chọn vô cùng thông minh giúp người học có được cơ hội việc làm rộng mở hơn trong tương lai.

Trong đó, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM không chỉ là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng mà điều kiện xét tuyển vào Trường vô cùng đơn giản thu hút được đông đảo thí sinh tham gia đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay. Theo đó, để trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

Chỉ cần tốt nghiệp THPT đã có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đã hoàn thành chương trình tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018)
  • Lý lịch rõ ràng trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đảm bảo có sức khỏe tốt trong suốt quá trình theo học tại Trường.

Ngoài ra, với phương châm giảng dạy “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức” và mục đích cung cấp đội ngũ Điều dưỡng viên vững tay nghề, Nhà trường luôn không ngừng nâng cao về mọi mặt từ cơ sở vật chất đến chất lượng đào tạo… phục vụ cho quá trình dạy và học.

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy học bao lâu?

Theo Tin tức trình Dược viên cho biết, bên cạnh việc tìm hiểu điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 như thế nào thì thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy trong bao lâu cũng được rất nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM xin được giải đáp như sau:

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 

Những thí sinh đủ điều kiện xét tuyển và trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 sẽ có thời gian học tại Trường là 03 năm đối với đào tạo hệ chính quy. Đây cũng là khoảng thời gian đào tạo hệ chính quy được Bộ Lao động Thương binh & Xã hội quy định cho tất cả các Trường Cao đẳng Y Dược trên cả nước. Trong suốt thời gian học tại Trường, các sinh viên sẽ được Nhà trường đào tạo, trang bị các kĩ năng, kiến thức từ cơ bản đến chuyên môn. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm nếu có nhu cầu.

Những thí sinh có nguyện vọng muốn theo học tại Trường nếu đáp ứng đủ các điều kiện nói trên thì có thể nhanh chóng nộp hồ sơ về địa chỉ văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Điêu dưỡng TPHCM để được ưu tiên xét tuyển.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên