Học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 luôn là vấn đề đầu tiên gây ảnh hưởng đến sự lựa chọn của nhiều thí sinh có nguyện vọng muốn nâng cao giá trị bằng cấp của chính mình.

Học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 

Ngành Dược luôn là một ngành có sức hút lớn đối với nhiều thí sinh bởi cơ hội việc làm rộng mở, mức thu nhập từ nghề đem đến cao, điều kiện xét tuyển đơn giản… vì thế khá nhiều bạn trẻ có mong muốn chọn Cao đẳng Dược TP HCM làm nơi gửi gắm ước mơ nghề nghiệp bản thân nhưng lại lo lắng về mức học phí của nhà trường trong năm 2018 là bao nhiêu, liệu có đáp ứng đủ khả năng tài chính của gia đình hay không?

Học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 1 tháng là bao nhiêu?

Để đưa ra được mức học phí phù hợp nhất, Cao đẳng Y Dược TP HCM đã phải cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định. Mức học phí nhà trường đưa ra sẽ phù hợp với tất cả các bạn thí sinh có hoàn cảnh tốt hay điều kiện khó khăn từ thành thị cho tới nông thôn đều có thể theo học tại trường. Mặc dù hiện nay mức học phí của một vài trường đào tạo trong hệ thống ngành Y Dược có tăng cao hơn so với các năm trước nhưng Cao đẳng Y Dược TP HCM vẫn thống nhất học phí năm 2018 của Cao đẳng Dược sẽ không tăng hoặc tăng nhẹ so với học phí năm 2017. Do đặc thù nghề nghiệp của ngành đào tạo cần phải thực hành nhiều, đầu tư các dụng cụ trang thiết bị học tập tốn kém nên vì thế mức học phí Cao đẳng Y Dược TP HCM  hiện tại được đánh giá là khá cân đối và vô cùng phù hợp.

Trong quá trình theo học những thí sinh thuộc diện được hưởng các chế độ, chính sách ưu tiên theo quy định của nhà nước cũng sẽ được hưởng đầy đủ theo quy định. Bên cạnh đó Cao đẳng Y Dược TP HCM còn có những chương trình hỗ trợ học phí đối với những thí sinh có thành tích học tập tốt hay những phần quá giá trị để khích lệ các em xuyên suốt quá trình học tập. Vì thế với những bạn trẻ có ước mơ trở thành Dược sĩ hay mong muốn được công tác trong ngành Dược thì hoàn toàn yên tâm về mức học phí của nhà trường.

Những thí sinh nào được phép đăng ký học Học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 ?

Ngoài quan tâm tới mức Học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 thí sinh cũng cần chú ý tới điều kiện tuyển sinh vì chỉ khi đáp ứng được điều kiện đề ra thí sinh mới chính thức được trở thành tân sinh viên của nhà trường. Theo đó năm 2018 điều kiện xét tuyển hệ Cao đẳng Dược được yêu cầu như sau:

  • Thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp từ hệ THPT, nhà trường sẽ xét tuyển dựa trên học bạ THPT.
  • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có lý lịch trong sạch, rõ ràng, không tiền án, tiền sự.

Khi đã đáp ứng đủ 2 điều kiện trên thí sinh hoàn toàn nắm chắc trong tay cơ hội học tập tại Cao đẳng Y Dược TP HCM, một ngôi trường luôn được Bộ Y tế hàng năm khen thưởng và đánh giá cao về sự nỗ lực cũng như cố gắng khi liên tục đào tạo ra được những người Dược sĩ, Điều dưỡng… giỏi chuyên môn giàu y đức, góp một phần không nhỏ vào việc giải quyết tình trạng thiếu nhân lực tại nền Y tế nước nhà. Chính vì thế trong năm 2018 nhà trường thông báo liên tục tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện xét tuyển là giống nhau. Đây đều là những ngành nghề đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng cũng như là người cầm trịch, không thể thiếu trong nền Y tế nước nhà ở hiện tại và cả trong tương lai.

Cao đẳng Y Dược TP HCM giảng dạy theo mô hình đạt chuẩn, tân tiến

Với mong muốn trở thành một người Dược sĩ giỏi chuyên môn để sau khi ra trường có thể tìm được một công việc ưng ý thì việc đầu tiên thí sinh làm đó là tìm được một địa chỉ đào tạo chất lượng và đảm bảo ngành Dược, đây chính là tiền đề giúp thí sinh có thể khẳng định được mình trong công việc. Từng được đánh giá là ngôi trường có bề dày về chất lượng học và dạy khi liên tục đào tạo ra được những nhân viên nắm giữ những vị trí quan trọng, góp phần giải quyết sự thiếu hụt nhân lực ngành Dược. Để làm tốt được điều đó trường luôn chú trọng đầu tư bài bản vào chất lượng giảng dạy, phá bỏ hình thức dạy lý thuyết dựa trên những gì có trong sách vở trường đã có cải tiến mới khi kết hợp lượng kiến thức 30% lý thuyết cùng 70% thực hành vì thế trong quá trình học sinh viên sẽ thường xuyên được thực hành tại phòng thí nghiệm và thông qua những buổi trải nghiệm thực tế. Đây là một mô hình giảng dạy mới mà không phải trường Cao đẳng nào cũng có thể cập nhật và đáp ứng được cho thí sinh xuyên suốt trong thời gian học tập.

Hồ sơ theo học liên thông Cao đẳng Dược TP HCM cần những giấy tờ gì?

Theo tin tức Y Dược, Dược sĩ là người trực tiếp theo dõi việc dùng thuốc của bệnh nhân hàng ngày, đồng thời có thể bán thuốc tại các cửa hiệu tư nhân, tham gia vào việc bào chế – sản xuất thuốc, hay nghiên cứu tại các viện nghiên cứu về dược. Đó là công việc không quá khó khăn và nặng nhọc. Thậm chí bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền khi cùng một lúc làm nhiều nghề khi vừa đi làm vừa kết hợp tự mở thuốc kinh doanh hoặc trình dược viên. Cũng vì lẽ đó mà hiện nay khá nhiều bạn trẻ theo học Cao đẳng Dược hay chuyển hướng sang chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm. Thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Dược TP HCM cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi hoàn thiện đầy đủ hồ sơ thí sinh gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hiện nhà trường mở rộng làm nhiều đợt tuyển sinh, nhận hồ sơ xét tuyển trong năm vì thế thí sinh có thể gửi vào giờ hành chính trong tuần.

 Theo trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên