Bán sản phẩm tẩy trắng răng bất hợp pháp cần phải bị phạt nặng
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Người bán sản phẩm tẩy trắng răng bất hợp pháp cần phải bị phạt nặng

Người bán sản phẩm tẩy trắng răng bất hợp pháp cần phải bị phạt nặng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...

Đó là đề nghị của các nhà lập pháp ở Anh và xứ Wales. Theo đề nghị của những nhà lập pháp này, những chuyên gia mời chào việc tẩy trắng răng và những người bán các sản phẩm tẩy trắng răng bất hợp pháp cần phải được phạt nặng.

Những chuyên gia mời chào việc tẩy trắng răng cần phải được phạt nặng

Những chuyên gia mời chào việc tẩy trắng răng cần phải được phạt nặng

Chính phủ Anh khuyến cáo người dân cần phải ý thức hơn về những tác hại nguy hiểm từ việc làm trắng răng đem lại, nhất là những sản phẩm làm trắng răng được quảng cáo như thần dược làm trắng răng ngay lập tức. Theo điều tra của Hiệp hội Chính phủ địa phương Anh, rất nhiều sản phẩm làm trắng răng được bán trên thị trường chưa một lượng hydrogen perodixe nhiều hơn gấp 300 lần so với mức quy định. Những sản phẩm này được bày bán bất hợp pháp và để lại những hậu quả nghiêm trọng cho người sử dụng, gây ra tình trạng bỏng, rộp và nhiều tác hại khác.

Chất hydrogen peroxide được sử dụng rộng rãi trong giới nha khoa. Tuy nhiên, các chuyên gia nha khoa chỉ sử dụng chúng ở mức 6%, mức được quy định trong các sản phẩm bày bán rộng rãi về trắng răng trên thị trường ở là 0.1%. Nhưng nhiều sản phẩm trắng răng cấp tốc trên thị trường chứa tới hơn 33% chất hydrogen peroxide, điều này là vượt xa so với mức quy định.

Bên cạnh đó, trong một thống kê cho thấy, có một lượng nhân viên “đáng lo ngại” không đạt chuẩn, không được bộ Y tế cấp phép tẩy trắng răng cũng thực hiện dịch vụ này cho khách hàng một cách công khai ở các phòng khám răng. Trong khi đó, các sản phẩm tẩy trắng răng cấp tốc, không được cấp phép sửu dụng đang được bày bán rộng rãi trên thị trường nhờ tác dụng “thần thánh” của nó. Cũng bởi vậy mà số người tự ý dùng những sản phẩm này cũng tăng đột biến, gây ra những tác hại nghiêm trọng cho tăng, nhất lag khi về già. Nguy hiểm hơn có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe toàn thân.

Vì vậy, mún trắng răng hãy đến các phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đặc biệt không nên sử dụng bừa bãi các sản phẩm làm trắng răng không theo chỉ thị của bác sĩ nha khoa.

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên