Thông báo điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Thông báo điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thông báo điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Giúp thí sinh chủ động trong việc lựa chọn trường. Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2017

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Theo nguồn tin tức Y dược, Năm 2017 quy chế tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp thực hiện theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và xã hội. Theo đó các trường được phép tự chủ xây dựng quy chế tuyển sinh phù hợp với điều kiện của nhà trường và quy định chung của Bộ.

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh 2017, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển miễn thi đối với thí sinh đáp ứng được những tiêu chuẩn sau đây:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH từ năm 2017 trở về trước.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự.
  • Đủ điều kiện sức khỏe để học tập.

Nhà trường liên tục tuyển sinh Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm, tất cả thí sinh đáp ứng điều kiện có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay.

Công bố điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2017

Dược học là ngành học “HOT”, có cơ hội việc làm và mức thu nhập rộng mở, do đó đây là niềm mơ ước của đông đảo thí sinh và các bậc phụ huynh. Mức điểm chuẩn vào các trường Đại học Dược luôn ở mức rất cao là điều khó khăn nhất với những thí sinh yêu thích ngành học này nhưng không tự tin vào học lực của mình.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 với ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào nhẹ nhàng hơn. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng chính quy, qua thời gian và nỗ lực của bản thân, bạn có thể bắt tay vào công việc ngay hoặc tiếp tục học lên cao để có được tấm bằng Đại học Dược để khẳng định bản thân mình.

Xét tuyển trường Cao đẳng Y dược Pasteur - điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển trường Cao đẳng Y dược Pasteur – điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược nghề nghiệp ổn định

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 không có nhiều thay đổi so với năm 2016. Thực hiện theo quy chế của Bộ Lao động Lao động Thương binh và Xã hội năm 2017, các trường Cao đẳng Dược tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển của nhà trường là có thể chắc chắn trúng tuyển mà không cần quan tâm mức điểm chuẩn như tuyển sinh Đại học Dược. Như vậy, những thí sinh học lực khá hoặc trung bình cũng có thể trở  bước vào cánh cửa trường Dược, trở thành những Dược sĩ tươi lai.

Học ngành Dược phải vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh tin tưởng với những ưu điểm vượt trội:

Đây là một trong 2 trường Cao đẳng đầu tiên trong cả nước có bệnh viện để sinh viên thực hành nâng cao tay nghề. Chất lượng đào tạo đã được Bộ Giáo dục và Bộ Y tế công nhận.

Thời gian đào tạo chỉ với 3 năm, sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy. Có thể đi làm ngay hoặc được nhà trường hỗ trợ liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu.

Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm, trang bị máy móc, cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên ngành Dược.

Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, nhà trường còn có các chương trình đào tạo như: Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược… phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau có nhu cầu theo học ngành Dược.

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược năm 2017 vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 về địa chỉ:

Tuyển sinh năm 2017 - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Tuyển sinh năm 2017 – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn : Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 chính xác nhất

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên