Tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên có lợi thế gì?
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên có lợi thế gì?

Tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên có lợi thế gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ cùng với việc đầu tư lớn cho công tác giáo dục mà sinh viên tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được nhiều lợi thế hơn so với nhiều cơ sở đào tạo khác.

Lợi thế của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi ra trường

Lợi thế của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi ra trường

Trong những năm gần đây, thị trường Dược phẩm Việt làm đã có rất nhiều bước phát triển mới và được đánh giá cao nhất nhất trong Đông Nam Á.  Bên cạnh đó, nhu cầu đáp ứng bảo vệ sức khỏe tăng cao kèm thêm việc cần bổ sung nguồn nhân lực phục vụ Ngành Dược giúp cho sinh viên Dược dễ dàng tìm kiếm được công việc ổn định với mức thu nhập khá. 

Học Cao đẳng Dược dễ dàng tìm kiếm việc làm

Theo thống kê của Bộ LĐTB&XH, nước ta có gần 1,3 triệu người đang trong độ tuổi lao động nhưng lại không có việc làm. Trong số đó, có tới 7,3% là thanh thiếu niên có độ tuổi từ 15 – 24 và có không ít Thạc sĩ, cử nhân Đại học trình độ cao nằm trong con số đó. Điều này cho thấy một thực tế, Đại học chưa chắc đã là con đường duy nhất dẫn đến con đường thành công. Để giải thích cho việc rất nhiều thí sinh dù có bằng cấp trình độ nhưng vẫn rơi vào hoàn cảnh thất nghiệp như thường, lý do đến từ việc không chọn đúng ngành nghề phù hợp hoặc không đúng với xu thế của xã hội hiện nay.

Tiến trình hội nhập quốc tế một cách tích cực của Việt Nam đã mở rộng sự phát triển của hàng loạt công ty trong và ngoài nước. Theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế, trong những năm sắp tới các lĩnh vực sẽ trở thành xu hướng phát triển của nền kinh tế bao gồm các lĩnh vực : Y Dược, lĩnh vực tiêu dùng nhanh, công nghệ thông tin, công nghiệp chế biến, du lịch… Tuy nhiên, trong số đó Ngành Dược vẫn chiếm được vị trí quan trọng đầy tiềm năng mang lại đầy hứa hẹn phát triển cho người học.

Không những thế, Dược cũng là ngành thuộc 1 trong 8 lĩnh vực lao động Việt Nam được cấp phép di chuyển tự do trong khu vực ASEAN. THeo dự kiến, cộng đồng kinh tế ASEAN sẽ tạo ra 14 triệu việc làm trong khu vực chung, trong đó nước ta chiếm khoảng 1/6 tổng lực lượng lao động. Có thể nói, đây là một thách thức nhưng cũng là cơ hội lớn để sinh viên ngành Dược vươn lên, đòi hỏi các bạn trẻ cần phải nắm bắt xu thế nhanh nhạy kịp với tiến độ phát triển hiện nay.

Công việc của Dược sĩ sau khi tốt nghiệp hệ Cao đẳng 

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Dược Hệ Cao đẳng, các Dược sĩ chắc hẳn đã được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng thực hành và họ hoàn toàn có thể đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau như :

  • Dược sĩ làm việc tại Bệnh viện: Dược sĩ bệnh viện có vai trò cung ứng và đảm bảo chất lượng thuốc, tham vấn bác sĩ kê toa thuốc, hướng dẫn người bệnh dùng thuốc.
  • Dược sĩ việc tại cơ sở sản xuất: Dược sĩ tham gia vào quy trình sản xuất, theo dõi quy trình để đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng và số lượng trước khi đến tay người tiêu dùng.
  • Dược sĩ tham gia công tác đào tạo Dược: Dược sĩ có trình độ cao có thể tham gia công tác giảng dạy, nghiên cứu tại trường Cao đẳng, Trung cấp Y Dược….
  • Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc: Dược sĩ kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng trên thị trường.
  • Dược sĩ kinh doanh thuốc tại các Nhà thuốc GPP và cơ sở kinh doanh dược phẩm khác.

Có thể nói, với cơ hội việc làm phong phú, mang lại nhiều sự lựa chọn cho người học thì đây chắc chắn là ngành nghề có triển vọng nhất mà thí sinh nên lựa chọn trong xu thế xã hội hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo sâu y lý – giỏi y thuật – giàu y đức

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo sâu y lý – giỏi y thuật – giàu y đức

Tại sao nói sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có lợi thế sau khi ra trường?

Cao đẳng Dược luôn được xem là con đường tốt nhất cho thí sinh lựa chọn theo đuổi chuyên ngành Dược nhưng học lực không cho phép nhờ những lợi ích như : Thời gian đào tạo được rút ngắn, chương trình học được tối ưu phù hợp với học lực của học viên. Và nó càng trở nên tốt hơn nữa khi mà thí sinh tìm được cơ sở đào tạo chất lượng như trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là cơ sở tiên phong trong linh vực Y Dược được bộ y tế công nhân và là bệnh viên duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng phục vụ cho sinh viên theo học thực hành. Bên cạnh đó để hỗ trợ sinh viên theo học cũng như thực hiện đúng mục tiêu sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc. Nhà trường còn xây dựng riêng trung tâm truyền thông hỗ trợ việc làm giúp sinh viên nhanh chóng tìm được công việc ổn định ngay sau khi ra trường. 

Nếu bạn yêu thích lĩnh vực Dược học, hãy nhanh tay nộp Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy năm 2018 tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur : Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn : Trình Dược Viên

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên