Bà mẹ một con tỏa sáng như viên ngọc sau cắt mí mắt Hàn Quốc
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Sức Khoẻ Làm Đẹp » Bà mẹ một con tỏa sáng như viên ngọc sau cắt mí mắt Hàn Quốc

Bà mẹ một con tỏa sáng như viên ngọc sau cắt mí mắt Hàn Quốc

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

“Cuộc đời như một viên ngọc, chính bạn là người quyết định viên ngọc bám trong rêu hay tỏa sáng. Và cuộc đời mình tỏa sáng sau cắt mí mắt Hàn Quốc”.

Gái  một con trông mòn đôi mắt

Gái  một con trông mòn đôi mắt

Gái một con trông mòn đôi mắt

Gái một con trông mòn con mắt, quả thật đúng với cô nàng Phan Thanh Hà. Không chỉ sở hữu ngoại hình ưu nhìn, nước da trắng sáng, cô còn có đôi mắt long lanh biết nói. Chính lợi thế đó đã khiến cô trở thành niềm mơ ước của biết bao cô gái ngoài kia. Nhưng ít ai biết, để có được ngoại hình chuẩn đó, Thanh Hà phải nỗ lực rất nhiều.

Nếu có dịp nhìn lại những tấm hình từ thời con gái, ai cũng phải thảng thốt bởi đôi mắt ti hí, mắt một mí. Nhưng rồi mọi chuyện cũng qua nhanh khi Thanh Hà tìm đến cắt mí mắt Hàn Quốc. Quyết định này đã khiến cô trở thành một viên ngọc tỏa sáng giữa đời thường. Cho đến bây giờ cô nàng một con này chưa hết vui mừng khi đi sửa mắt một mí.

Quyết định cắt mí mắt Hàn Quốc để tỏa sáng

Những ngày cuối năm 2016, Thanh Hà đã quyết định cắt mí mắt Hàn Quốc để thay đổi mình trước thềm xuân năm mới. Cô lựa chọn Viện thẩm mỹ Hà Nội để hiện thực hóa giấc mơ đó. Đồng thời Hà quyết định thay đổi mình để tìm lại vẻ tự tin, lạc quan như ngày nào.

Cũng như nhiều chị em khác, ca phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc của cô được thực hiện nhanh chóng. Trong xuyên suốt quá trình thực hiện cô dường như không cảm nhận thấy đau đớn, khó chịu. Cho đến khi tỉnh dậy, đôi mắt của cô đã trở thành một “sản phẩm mới”. Phấn khởi trước kết quả cắt mí thành công, Hà cố gắng chăm sóc theo chỉ định riêng của bác sĩ.

Tỏa sáng như viên ngọc giữa đời thường

Tỏa sáng như viên ngọc giữa đời thường

Tỏa sáng như viên ngọc giữa đời thường

Theo chỉ định của bác sĩ thẩm mỹ, những ngày đầu sau cắt mí mắt, Hà chăm chỉ chườm lạnh thường xuyên. Không chỉ có tác dụng giảm đau, việc chườm lạnh giúp mắt nhanh phục hồi, giảm sưng tấy. Cô ấy dành 1 tuần để nghỉ ngơi, không thức khuya, không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Một điều bạn nên nhớ, không nên va chạm mạnh vào vùng mắt. Chỉ cần thực hiện tuần tự những điều trên, Thanh Hà đã nhanh chóng phục hồi mắt. “Sau khi tháo băng, thật bất ngờ, đôi mắt của tôi bỗng to tròn, đẹp mê ly. Nhóc nhà mình hỏi, sao mắt mẹ to thế, trước đây mắt mẹ nhỏ tí mà. Nghe câu nói của con mà tôi vui mừng khôn xiết”.

Nếu thoạt nhìn những bức hình của Thanh Hà chắc chắn bạn sẽ không nghĩ cô ấy đã từng là bà mẹ một con. Với ngoại hình bên ngoài, Hà chẳng khác nào hot girl 9X xinh đẹp tỏa sáng với đôi mắt hút hồn.

Thanh Hà đã thay đổi diện mạo sau cắt mí mắt Hàn Quốc, bạn có muốn được như cô ấy không?

Nguyễn Huệ – Chuyên trang thông tin nghề trình dược viên Việt Nam

x

Check Also

Collagen từ nguồn thực vật giúp da luôn đầy đặn, trẻ trung

Các loại thực phẩm thực vật không chỉ chứa các thành phần giúp tăng cường ...

Trình dược viên