Chỉ tốt nghiệp cấp ba có được học Cao đẳng Dược hay không?
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Trình dược viên » Chỉ tốt nghiệp cấp ba có được học Cao đẳng Dược hay không?

Chỉ tốt nghiệp cấp ba có được học Cao đẳng Dược hay không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp cấp ba năm 2016, em ở nhà một năm, năm nay em muốn học Cao đẳng Dược, vậy em có đủ điều kiện để xét tuyển không?

 

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Theo quy chế mới nhất của Bộ Lao động Thương Binh và Xã Hội, từ năm 2017 các trường Cao đẳng sẽ xét tuyển theo quy chế tuyển sinh mới của bộ đề ra. Căn cứ vào quyết định này, Cao đẳng Y Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông. Với hình thức tuyển sinh mới này, sẽ tăng thêm cơ hội cho những thí sinh đam mê với lĩnh vực ngành Dược, muốn trở thành Dược sĩ hay trình dược viên mà không phải chịu quá nhiều áp lực mà các kỳ thi hay những con số đem đến.

Các thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược từ đầu tháng 3 năm 2017. Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông từ năm 2016 trở về trước, theo quy định của nhà trường các thí sinh có thể bắt đầu nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ngay từ ngày 10/3/2017. Trường hợp thí sinh là đối tượng dự thi trung học phổ thông Quốc gia năm 2017 sẽ xét tuyển Cao đẳng Dược trùng với thời gian xét tuyển Đại học, Cao đẳng trên cả nước.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy

Những thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ phải trải qua thời gian đào tạo là 2,5 năm.. Trong ngần ấy thời gian, sinh viên sẽ được học những kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực ngành Dược, dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giỏi có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế, đã từng tốt nghiệp loại giỏi tại các trường Đại học danh tiếng trên cả nước như: Học viện Y Dược học Cổ truyền, Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những cơ sở đào tạo ngành Y – Dược trên địa bàn Hà Nội, nhà trường có Bệnh viện riêng chuyên dành cho sinh viên thực hành thực tập. Các sinh viên học tại đây sẽ có cơ hội thực hành tại Khoa Dược – Bệnh viện, Nhà thuốc – Bệnh viện nhiều hơn sinh viên ở những trường khác, là tiền đề rất tốt để sinh viên có thể làm việc sau này. Đây chính là lợi thế vô cùng lớn đối với những thí sinh có niềm đam mê với ngành Dược và muốn theo học Cao đẳng Dược tại trường.

Sau khi kết thúc quá đào tạo, các sinh viên sẽ được cấp tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng và được liên thông lên Đại học theo đúng quy định. Của nhà nước và quy định của trường tuyển sinh liên thông.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 (theo mẫu chung của nhà trường).
  • Bản pho to có dấu công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi trung học phổ thông quốc gia và tốt nghiệp năm 2017.
  • Học bạ trung học phổ thông bản pho to có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ hãy gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 4 – Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

CốtWells: Bổ sung dưỡng chất cho khớp và những lưu ý khi sử dụng

CốtWells là sản phẩm bảo vệ sức khoẻ được các chuyên gia y tế khuyên ...

Trình dược viên