Cơ hội việc làm của ngành Dược trong những năm tới như thế nào?
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Cơ hội việc làm của ngành Dược trong những năm tới như thế nào?

Cơ hội việc làm của ngành Dược trong những năm tới như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...

Rất nhiều bạn muốn trở thành Dược sĩ nhưng lại đang vô cùng băn khoăn không biết cơ hội việc làm của ngành này trong những năm tới ra sao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này.

Dự đoán cơ hội việc làm của ngành Dược trong những năm tới

Dự đoán cơ hội việc làm của ngành Dược trong những năm tới

Nên học ngành nào để dễ xin việc?

Theo những tin tức y dược mới nhất mà Bộ Lao động Thương binh và xã hội đã thống kê, đến hết tháng 10/2015 Việt Nam có gần 1, 3 triệu người trong độ tuổi lao động thất nghiệp đây là một con số vô cùng lớn và là một trong những gánh nặng phổ biến nhất hiện nay.

Nguyên nhân sâu sa dấn đến tình trạng sinh viên ra trường thất nghiệp chính là do lựa chọn đúng ngành nghề phù hợp với khả năng bản thân và xu hướng của xã hội. Theo nhận định của các chuyên gia kinh tế học, các lĩnh vực trong thời gian tới sẽ phát triển bao gồm: Y Dược, lĩnh vực tiêu dùng danh, công nghệ thông tin, xây dựng, công nghiệp chế biến và phụ trợ, du lịch, vận tải và nông sản xuất khẩu… Trong đó nhóm ngành Y Dược nhóm ngành có  tiềm năng phát triển cao nhất. Khi nhóm ngành này phát triển thì nhu cầu nhân lực cũng theo đó mà không ngừng tăng cao. Vì vậy, các sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược ra trường không khó và Ngành Dược là ngành tiềm năng trong những năm tới.

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ thực hành

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ thực hành

Lựa chọn ngành nghề phù hợp như thế nào?

Để tránh tình trạng thất nghiệp sau khi học xong, các thí sinh trước khi lựa chọn ngành học phải tìm hiểu thật kỹ xem ngành đó có phù hợp với mình không, nhu cầu nhân lực của ngành đó hiện nay như thế nào, và chất lượng đào tạo, học phí, cơ sở vật chất…để chọn ra địa chỉ đào tạo tốt nhất.

Một lời khuyên mà các thầy cô ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra đó là các thí sinh nên ưu tiên những trường chuyên đào tạo về chuyên ngành đó, ví dụ bạn muốn học ngành Điều Dưỡng thì nên theo học ở những trường Y Dược chuyên đào tạo ngành này,…

Với những thí sinh có học lực trung bình thì Cao đẳng là lựa chọn tốt nhất nhờ những lợi ích như: Thời gian đào tạo ngắn, kinh phí học tập tiết kiệm, chương trình học phù hợp với học lực của học viên, điểm chuẩn Cao đẳng Dược phù hợp với thí sinh có sức học vừa phải…

Rất nhiều ngôi trường đã nắm bắt được xu thế của xã hội và tiên phong trong việc hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi ra trường như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong số ít những ngôi trường trên cả nước vừa có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề, vừa có Trung tâm truyền thông và việc làm để hỗ trợ sinh viên sau khi ra trường nhanh chóng có công việc ổn định tại các địa  chỉ tuyển dụng uy tín.

Đào tạo Dược sĩ bán thuốc năm 2017

Đào tạo Dược sĩ bán thuốc năm 2017

Học ngành Y Dược phải chọn đúng trường Y Dược

Nếu bạn yêu thích lĩnh vực Y Dược, có nhu cầu theo học Cao đẳng Dược để trở thành Dược sĩ hãy nhanh chóng nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Địa chỉ tuyển sinh:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên