Chọn trường Cao đẳng Y Dược phải thận trọng, không được tùy tiện - Trình dược viên
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Chọn trường Cao đẳng Y Dược phải thận trọng, không được tùy tiện

Chọn trường Cao đẳng Y Dược phải thận trọng, không được tùy tiện

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Chọn sai ngành không phù hợp với nhu cầu xã hội, chọn nhầm trường Cao đẳng Y Dược chất lượng kém coi như bạn đã chọn nhầm hướng đi cho tương lai, sự nghiệp của mình.

Chọn trường Cao đẳng Y Dược phải thận trọng, không được tùy tiện

Chọn trường Cao đẳng Y Dược phải thận trọng, không được tùy tiện

Tầm quan trọng của việc chọn ngành, chọn trường

Khi lựa chọn ngành nghề, nếu vừa phù hợp với sở thích vừa hợp với xu hướng phát triển của xã hội là điều rất tốt, nhưng cũng phải thẳng thắn nhìn nhận rằng, trong mọi việc không phải tất để đều thuận lợi theo ý mình mà nó có thể chuyển đổi từ người này sang người khác, một lần thất bại thì đó chưa phải là thất bại.

Rõ ràng, dù là ngành nghề “hot” thì cũng chỉ “hot” trong một khoảng thời gian nào đó chứ không kéo dài mãi mãi, và có thể “hot” với người này nhưng không “hot” với người khác. Nếu bạn không có năng lực, sở trường với lĩnh vực đó thì dù có đỗ đạt sẽ vẫn thất bại. Cho nên, việc chọn nghề, chọn trường Cao đẳng Y Dược là bài toán cần suy nghĩ chín chắn nên không thể làm một cách tùy tiện”.

Việc lựa chọn ngành nghề, chọn trường đăng ký xét tuyển đối với mỗi thí sinh là bài toán khó, là vấn đề cần suy nghĩ nghiêm túc chứ không được làm tùy tiện. Đây không chỉ là vấn để của những học sinh khi tốt nghiệp THPT mà những người có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cũng cần cân nhắc lựa chọn thật kĩ.

Đó là lời khuyên của TS.Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi tới các thí sinh tham gia trong kì sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy, Văn bằng 2 và Liên thông.

3 nguyên tắc lựa chọn chuyên ngành khi học trường Y Dược

Theo TS.Nông Thị Tiến, thí sinh cần lựa chọn ngành nghề nên dựa trên 3 nguyên tắc:

Thứ nhất: Chọn ngành nghề dựa trên khả năng, điểm mạnh của bản thân chứ không phải chỉ dựa và mong muốn. Nếu bạn thích làm Dược sĩ bán thuốc có thể đăng kí học Cao đẳng Dược, nếu muốn chăm sóc mọi người có thể đăng kí Cao đẳng Điều dưỡng…

Thứ hai: Phải căn cứ vào thị trường lao động để tìm hiểu chuyên ngành nào đang cần lao động chứ không chỉ dựa vào sở thích. Một vài nghề đang thiếu nhiều nhân lực như Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Hộ sinh, Kĩ thuật viên xét nghiệm… thi sinh có tìm hiểu thêm để đưa ra quyết định đúng nhất.

Thứ ba: Trong quá trình học tập, làm việc hiệu quả đạt đến đâu phụ thuộc vào năng lực của bản thân là chính nên có thể nghề đó không “hot” nhưng có thể xã hội vẫn có nhu cầu nên buộc thí sinh phải tìm hiểu thật kỹ trên cơ sở thực tế và năng lực bản thân để học lấy kiến thức Y Dược chứ không phải lấy bằng.

Nguyên tắc lựa chọn ngành khi học trường Y Dược

Trường nào đang đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội có lẽ chẳng còn xa lạ gì với các bạn quan tâm đến ngành Y Dược học. Đối với những sinh viên đã tốt nghiệp tại trường thì hẳn chẳng còn bỡ ngỡ hay phải thắc mắc về chất lượng đạo tạo và chuẩn đầu ra cho ngành y, dược  như thế nào.Trường liên tục đào tạo các khóa sinh viên thuộc các chuyên ngành y sĩ, dược sĩ, hộ lý, điều dưỡng viên, kỹ thuật viên xét nghiệm…Sinh viên ra trường đều được trang bị cho mình những kỹ thuật nghề nghiệp tốt nhất, sát thực tế nhất.

Bạn đang muốn tìm một trường Cao đẳng Y Dược đạt chuẩn, vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn bởi:

Chất lượng đào tạo đạt chuẩn

Luôn đề cao các sản phẩm đào tạo của mình, lấy chất lượng làm lòng cốt, nhà trường luôn phấn đấu không ngừng trong công tác giảng dạy và đào tạo, để tạo ra một môi trường học tập thoải mái nhất, hiệu quả nhất cho các bạn sinh viên. Không chỉ vậy, với một đội ngũ giảng viên ưu tú, nhiệt tình, giỏi về chuyên môn bên cạnh việc trau dồi kiến thức cho học viên còn luôn quan tâm chia sẻ động viên các bạn trong cuộc sống hằng ngày.

Cơ sở vật chất hiện đại

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng, với phòng học tiện nghi, đầy đủ thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy và thực hành. Ngoài cung cấp cho học viên các hóa chất, thiết bị y tế, dụng cụ thí nghiệm nhà trường còn trang bị các loại máy móc hiện đại dùng trong y tế, giúp học viên hiểu rõ bài học, qua đó thực hành tay nghề thực tế.

Hình thức đào tạo đa dạng

Nhà trường thiết kế rất nhiều các khoa và các hệ đào tạo cho các bạn đa dạng lựa chọn ngành học phù hợp. Ví dụ: khoa dược, khoa điều dưỡng, khoa xét nghiệm, chuẩn đoán hình ảnh, vật lí trị liệu, Hộ sinh….Hệ đào tạo đa dạng: Hệ chính quy, Văn bằng 2 và Liên thông. Bậc đào tạo: Cao đẳng Dược, Trung Cấp Dược, Trung Cấp Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu….

Học viên ra trường có việc làm đạt 98%

Theo số liệu thống kê, tỉ lệ số sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đạt 98%. Sở dĩ đạt được con số cao như vậy là vì nhà trường có chiến lược đào tạo sinh viên bài bản, có kiến thức chuyên môn nghiệp vụ sâu, điều tiết về số lượng đào tạo hợp lý, phù hợp cho các cơ sở y tế trên cả nước. Ngoài ra, nhà trường nhận được rất nhiều sự phản hồi từ phí các cơ quan tiếp nhận sinh viên của trường, họ đánh giá rất cao và khen ngợi tố chất cũng như tác phong khi làm việc. Nhà trường cảm thấy rất vinh dự và hãnh diện về điều này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteu là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng cao

Với những ưu điểm kể trên, nhà trường tự tin là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chất lượng cao, Liên thông Cao đẳng Y Dược…. thí sinh hoàn toàn có thể đặt niềm tin ở nhà trường.

Địa chỉ tuyển sinh và đào tạo: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258  hoặc 09.8258.8258

 

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên