Chỉ tiêu tuyển sinh học viện Y học cổ truyền thấp trong năm 2017 - Trình dược viên
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Chỉ tiêu tuyển sinh học viện Y học cổ truyền thấp trong năm 2017

Chỉ tiêu tuyển sinh học viện Y học cổ truyền thấp trong năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Mới đây học viện Y học cổ truyền vừa công bố chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017 của trường khá thấp. Nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào trường đưa ra chỉ tiêu khá cao trong năm 2017.

Học viện Y học cổ truyền công bố chỉ tiêu năm 2017

Học viện Y học cổ truyền công bố chỉ tiêu năm 2017

Chỉ tiêu tuyển sinh học viện Y học cổ truyền thấp trong năm 2017

Học viện Y học cổ truyền tuyển sinh dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia, với chỉ tiêu là 500 học viên khá khó để có thể cạnh tranh với những học sinh có kiến thức tốt về ngành Y.

Theo bộ công bố trong đợt xét tuyển đợt 1 thì thí sinh sẽ được xét tuyển bình đẳng theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia, không xét theo sự ưu tiên về thứ tự nguyện vọng đăng kí. Đối với những học viên có điểm bằng nhau ở cuối danh sách xét tuyển thì sẽ xét theo điều kiện phụ. Với ngành Y học cổ truyền ưu tiên 1: môn Sinh : ưu tiên 2 : môn toán. Nếu sau khi xét điều kiện phụ mà vẫn vượt chỉ tiêu thì sẽ xét nguyện vọng cao hơn.

Để đảm bảo về chất lượng đầu vào, điều kiện nhận đăng ký xét tuyển vào trường học viện Y học cổ truyền sẽ được xét theo kết quả của ký thi THPT quốc gia. Theo như bộ đề ra thì yêu cầu không có môn nào trong tổ hợp môn xét tuyển có kết quả từ 1 điểm trở xuống. Để đảm bảo chất lượng đầu vào của trường học viên Y học cổ truyền bộ đã để ra tiêu chí khá khó khăn cũng như điểm đầu vào cao.

Bước ngoặt với Trung cấp Y học cổ truyền

Có thể thấy để vào được học viện Y học cổ truyền là khá khó với chỉ tiêu ít cũng như độ cạnh tranh cao giữa hàng ngàn thí sinh. Dễ thấy trong bối cảnh ngành Y học cổ truyền đang phát triển không ngừng. Học sinh muốn theo ngành Y ngày càng hứng thú với lựa chọn về ngành Y học cổ truyền dẫn đến xảy ra độ cạnh tranh khá khốc liệt khi muốn vào học viện Y học cổ truyền. Nhiều học sinh có lực học trung bình khá không đủ tự tin đăng ký học Viện Y học cổ truyền đã có sự lựa chọn bước ngoặt cho mình với việc đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền.

Đổi mới phương pháp đào tạo giúp đạt hiệu quả cao

Đổi mới phương pháp đào tạo giúp đạt hiệu quả cao

Tuyển sinh trung cấp Y học cổ truyền năm 2017

Theo nguyện vọng của nhiều thí sinh muốn theo học ngành Y học cổ truyền. Trung cấp Y Hà Nội – Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur  mở đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền đáp ứng cho nhiều thí sinh nằm ngoài chỉ tiêu vào học viện Y học cổ truyền.

Trung cấp Y Hà Nội – Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur  đang là một trong những trường đào tạo ngành Y học cổ truyền bậc nhất khu vực miền bắc với cơ sở vật chất đầy đủ cũng như chương trình đào tạo đổi mới giúp học viên có thể vừa học vừa thực hành nâng cao tay nghề. Có thể thấy đây là những điều kiện cần thiết nhất cho sinh viên ngành Y. Tại đây học viên sẽ được học những kiến thức Đông Tây Y kết hợp, ban đầu sẽ là Tây Y cơ sở học về những bệnh thường gặp hay những loại thuốc tân dược cơ bản. Sau khi đã nắm được cơ bản về Tây Y học viên sẽ được học về Đông Y chuyên sâu, được nhiều giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy cũng như chữa trị bằng Đông Y các giảng viên sẽ hướng dẫn những kiến thức như châm cứu, bấm huyệt, bách mạch, vật lý trị liệu, bốc thuốc hay sử dụng những cây thuốc, bài thuốc quý. Đơn giản có thể thấy với lực học không cần cao chỉ cần chăm chỉ học viên có thể năm chắc được những kiến thức cơ bản để có  thể học liên thông học viên Y học cổ truyền sau này. Nếu có hứng thú với Tây Y dược học thì học viên có thể dễ dàng đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp dược tại chính trường.

Địa chỉ đào tạo trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh ngành Y học cổ truyền

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh ngành Y học cổ truyền

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội

 

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên