Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Ban tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính.

Thông tin tuyển sinh năm 2017 - Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thông tin tuyển sinh năm 2017 – Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Không chỉ giúp thí sinh hiểu rõ hơn về ngành Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn còn bởi có thể giúp bạn vừa học vừa làm khi có học học Thứ 7 và chủ nhật.

Mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Theo nguồn Tin tức Y Dược cho biết, Để mở rộng cơ hội có thể học tập cho các sinh viên vừa học vừa làm, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Không giống như những trường khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo mọi điều kiện với thời gian linh hoạt, các sinh viên có thể vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc vào các ngày cuối tuần Thứ 7, Chủ nhật.

Điều kiện đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội?

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính chuyên ngành Dược, các thí sinh cần đủ điều kiện là người đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các ngành nghề bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Xét nghiệm, Điều dưỡng…) hoặc các nhóm ngành khác ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Tài chính, Báo chí…nếu muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Quy định về thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 tháng dành cho đối tượng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như Xét nghiệm, Điều Dưỡng,….

Thời gian đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng dành cho đối tượng đã tốt nghiệp các ngành học bất kỳ như Kinh tế, Tài chính, Sư phạm…

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017 cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Đăng tải trên các trang giáo dục tuyển sinh của Trường, để có thể tham gia các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Để có thể thành công trong nghề nghiệp, những đánh giá từ Tin y học đưa tin, việc quan trọng là các thí sinh cần lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín, đảm bảo chất lượng. Đặc biệt hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều trường đào tạo, xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Dược sĩ, Xét nghiệm. Do đó, các thí sinh cần lựa chọn trường phù hợp với chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn của Bộ.

Một trong những trường các thí sinh không thể bỏ qua với chất lượng đào tạo nguồn nhân lực ngành Y – Dược tốt nhất hiện nay có thể đảm bảo ước mơ của bạn thành hiện thực chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bên cạnh hệ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy dành cho đối tượng thí sinh mới tốt nghiệp THPT, Nhà trường còn đào tạo liên thông Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và hệ Văn bằng 2 dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ khác.

Với khung đào tạo linh hoạt thứ 7 và chủ nhật, các thí sinh có thể thu xếp thời gian để vừa học vừa làm. Mọi thắc mắc xin gửi vè địa chỉ :

Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8258.8258.

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên