Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược là khi nào?
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược là khi nào?

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược là khi nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

Mỗi đối tượng thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có một mốc thời gian nộp hồ sơ xét tuyển khác nhau.

Học Cao đẳng Dược để có tương lai tương sáng

Học Cao đẳng Dược để có tương lai tương sáng

Học Cao đẳng Dược để có tương lai tương sáng

Ngày nay, nếu theo học ngành Dược nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng thì sẽ có được tương lai tươi sáng, rộng mở. Có thể khẳng định như thế là bởi ngành Dược không phải là ngành nghề gì mới nhưng sức hút và cơ hội nghề nghiệp mà nó có thể mang lại thì chưa bao giờ giảm.

Trong khi những ngành học mang tính thời đại, từng được coi là ngành học hot, phù hợp với nhu cầu phát triển của xã hội và mang lại cơ hội làm giàu cho người học như Ngân hàng, Công nghệ thông tin, Tài chính, Kế toán…đang có sự chững lại và cử nhân ra Trường rơi vào tình trạng thất nghiệp hàng loạt thì ngành Dược lại khác, bất kỳ thời điểm nào sinh viên theo học ngành nghề này cũng sẽ chắc chắn về cơ hội việc làm trong tương lai. Người học Dược sau khi tốt nghiệp ra Trường không chỉ là bán thuốc mà còn có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống như: Dược sĩ bán thuốc, Trình Dược viên, Kiểm định viên chất lượng thuốc, quản lý….tại các công ty sản xuất và phân phối dược phẩm.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược là khi nào?

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược là khi nào?

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược là khi nào?

Là địa chỉ đào tạo các ngành Y – Dược nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng uy tín, chất lượng và được đông đảo sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ tin tưởng và xứng đáng để các bạn trẻ theo họ nhất hiện nay khi theo đuổi đam mê ngành Dược.

Để mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên, ngay từ khi thành lập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất với các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Đặc biệt, theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được đào tạo với chương trình có sự học song song lý thuyết với thực hành thực tế trong bệnh viện (Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít Trường đào tạo Y – Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành). Với mô hình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn (thuốc tân dược) cũng như vững vàng tay nghề và đáp ứng được đòi hỏi mà nhà tuyển dụng đặt ra trong thời buổi hiện nay.

Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi, phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2,5 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ có đủ kiến thức y dược và được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Dược ngay nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành quy định.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng nhất

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng nhất

Nếu đã đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh đề ra thì thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời + bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Sơ yếu lí lịch có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân + 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.

Các bạn trẻ có niềm đam mê ngành Dược thì có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ tuyển sinh của nhà Trường tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8258.8258.

Nguồn: Trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên