Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng cao học phí thấp tại Hà Nội - Trình dược viên
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng cao học phí thấp tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng cao học phí thấp tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng đã được Bộ Y tế thẩm định cùng mức học phí thấp tại Hà Nội

 Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đem lại điều gì cho người học

Nếu bạn thường xuyên theo dõi tin tức Ngành Y Dược thì sẽ biết mức học phí ngành Y Dược đa phần cao hơn so với các ngành khác do trong quá trình học cần sử dụng nhiều trang thiết bị cùng các loại dược phẩm để thực hành. Các thiết bị ngành Y Dược rất đắt đỏ từ các loại hóa chất cho tới các thiết bị máy móc triết suất thuốc hay các loại ống nghiệm đều có giá thành rất cao nên bởi vậy mà nỗi lo tăng học phí của các bạn sinh viên theo học ngành Y dược là điều khó có thể tránh khỏi.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đem lại điều gì cho người học

Học Văn bằng 2 là để giúp các bạn nâng cao kiến thức hay tìm kiếm cho mình một hướng đi mới. Trong khi đó, ngành Dược lại là ngành đang trên đà phát triển không ngừng với việc được nhà nước quan tâm cùng nhiều nhà đầu tư mở rộng thị trường kinh doanh thuốc khiến nguồn nhân lực ngành Dược đã thiếu nay lại càng cần thiết hơn. Chính bởi vậy, đây là lý do mà nhiều cử nhân đại học đã đổ xô đi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhằm tìm kiếm cho mình một hướng đi mới, một công việc với mức lương cao và ổn định.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng ngắn hơn rất nhiều chỉ từ 18 đến 20 tháng tùy theo từng đối tượng, với việc thời gian đào tạo ngắn sinh viên sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí học tập và nhanh chóng tốt nghiệp ra trường có thể bắt tay ngay vào công việc.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng cao học phí thấp tại Hà Nội

Như đã biết về mức đắt đỏ của các dụng cụ cũng như trang thiết bị của một phòng thực hành trong việc đào tạo ngành Y Dược ở mức nào. Nên bởi thế, tìm kiếm một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y Dược với mức học phí thấp mà vẫn đảm bảo chất lượng tại Hà Nội là rất khó. Không kể tới các địa chỉ đào tạo không có phòng thực hành hay phòng thực hành quá sơ sài như vậy thì chắc chắn chất lượng đào tạo sẽ không được đảm bảo, tay nghề sau khi ra trường cũng không tốt, những địa chỉ đó các bạn nhất quyết không nên học để tránh phí hoài công sức.

Chính bởi thế nếu đã muốn theo học ngành Y Dược cần cân nhắc kỹ về địa chỉ đào tạo phải thật chất lượng cùng mức học phí hợp lý. Tại Hà Nội, địa chỉ thích hợp nhất với những tiêu chí đó là Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng cao học phí thấp tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược đã sản sinh ra rất nhiều Dược sĩ chuyên nghiệp hàng năm. Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn đang liên tục tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy, liên thông cao đẳng Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  như sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp một Văn bằng hệ Cao đẳng trở lên: Báo chí, Ngân hàng, Kế toán, Tài chính, Sư phạm, Điều dưỡng, Xét nghiệm,…
  • Thí sinh phải có đủ sức khỏe để theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nếu đủ những điều kiện trên thí sinh làm theo hướng dẫn của nhà trường để có thể nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường trong năm 2017. Khi học tập tại Trường, các thí sinh sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị thực hành giúp sinh viên có môi trường học tập tốt nhất. Đồng thời với chương trình đào tạo đổi mới lý thuyết kết hợp thực hành song song giúp sinh viên hiểu bài và có tay nghề vững chắc hơn. Mặc dù trang thiết bị được nhà trường cung cấp đầy đủ cũng như đạt tiêu chí mà Bộ Y tế đề ra nhưng mức học phí tại nhà trường lại khá thấp chỉ ở mức 800.000đ/tháng, Bên cạnh đó nhà trường cũng có nhiều chính sách An sinh – giáo dục miễn giảm học phí, học bổng trong quá trình học giúp tạo động lực cho sinh viên xuất sắc cũng như điều kiện cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đang không ngừng phát triển hình thành lên chương trình học cùng mô hình học tập hiện đại bằng việc đầu tư bệnh viên riêng để giúp sinh viên được tiếp xúc với thực tế nhiều hơn, Ngoài đào tạo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhà trường cũng đang đẩy mạnh phát triển và tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian học linh hoạt vào cuối tuần hoặc buổi tối đảm bảo cho công việc của những thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo diện chương trình vừa học vừa làm. Có thể nói, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo lý tưởng cho các bạn sinh viên muốn theo học ngành Y Dược tại Hà Nội.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Những thí sinh yêu thích và mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ hồ sơ như sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ của Nhà trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

 

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên