Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội - Trình dược viên
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Trình dược viên » Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là lựa chọn thông minh để rộng con đường sự nghiệp trong tương lai và nâng cao cơ hội thăng tiến trong công việc.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Dù đã có một văn bằng nhưng vì cơ hội nghề nghiệp mà ngành Dược đem đến đã có rất nhiều thí sinh quyết tâm học thêm văn bằng 2 ngành này. Tự hào là một trong các Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đào tạo Dược sĩ chất lượng cao. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở thêm các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian ngoài giờ hành chính phù hợp với những bạn có nhu cầu muốn học nhưng không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Với điều kiện thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên kể cả các chuyên nghành không thuộc nhóm ngành sức khoẻ. Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược được áp dụng với các đối tượng cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng nhưng ngoài nhóm ngành sức khoẻ như: Cao đẳng sư phạm, kế toán, du lịch…sẽ được đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trong vòng 20 tháng.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khoẻ như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng…sẽ đào tạo trong thời gian 18 tháng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm tất cả các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc học cả ngày thứ 7, chủ nhật tạo điều kiện cho học viên đi làm mà không ảnh hưởng đến công việc mà còn bổ sung thêm được bằng cấp, chuyên môn của mình.

Hồ sơ và thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở nhiều đợt tuyển sinh và liên tục trong năm, do đó nếu học viên đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ở một ngành bất kỳ đều có thể đăng ký học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Hồ sơ đăng ký cần chuẩn bị như sau:

  • 01 đơn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường
  • 01 Bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học
  • 02 ảnh 2*3 và 2 ảnh 3*4 được chụp trong thời gian gần nhất trong vòng 6 tháng
  • 01 bản sao giấy khai sinh và Chứng minh thư phô tô công chứng
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư được ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên nếu có.

Nếu mong muốn trở thành các Trình dược viên tương lai khi chuẩn bị xong hồ sơ có thể nộp trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ của Nhà Trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: Trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

CốtWells: Bổ sung dưỡng chất cho khớp và những lưu ý khi sử dụng

CốtWells là sản phẩm bảo vệ sức khoẻ được các chuyên gia y tế khuyên ...

Trình dược viên