Dược sĩ Sài Gòn tư vấn dùng Bio – Acimin hiệu quả nhất
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Thuốc Tân Dược » Dược sĩ Sài Gòn tư vấn dùng Bio – Acimin hiệu quả nhất

Dược sĩ Sài Gòn tư vấn dùng Bio – Acimin hiệu quả nhất

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...

Bio – Acimin là sản phẩm giúp ngăn ngừa rối loạn tiêu hóa, phù hợp với các đối tượng suy dinh dưỡng, đầy bụng khó tiêu, táo bón hay loạn khuẩn ruột,… dành cho cả người lớn và trẻ em. 

Nhờ bổ sung kết hợp đa dạng các vi khuẩn sống có ích trong đường ruột và các vitamin cần thiết cho cơ thể, men vi sinh Bio – Acimin là sản phẩm được nhiều người lựa chọn.  Để hiểu rõ hơn về công dụng và cách sử dụng men vi sinh Bio – Acimin, bạn có thể tham khảo những thông tin từ các bạn trình Dược viên chia sẻ sau đây.

Công dụng của men vi sinh Bio – Acimin

Dược sĩ Cao đẳng Dược Sài Gòn cho biết Bio – Acimin chứa nhiều công dụng có lợi đối với hệ tiêu hóa bao gồm:

  • Bổ sung các vi khuẩn có ích, tạo cân bằng hệ vi sinh đường ruột cho trẻ, bên cạnh đó ức chế vi khuẩn gây hại, đặc biệt là đối với những trẻ bị rối loạn tiêu hóa do sử dụng thuốc kháng sinh.
  • Bổ sung các vitamin và acid amin cần thiết giúp kích thích trẻ ăn ngon và tăng cường hấp thu dưỡng chất với những trẻ biếng ăn, gầy yếu hoặc suy dinh dưỡng.
  • Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn ruột làm trẻ bị chứng bụng, đầy hơi, nôn trớ, táo bón, tiêu chảy,…

Hướng dẫn liều dùng đối với men vi sinh Bio – Acimin

Theo Dược sĩ, giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, liều dùng men vi sinh Bio – Acimin sẽ được áp dụng đối với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Người lớn: Mỗi ngày 1- 2 viên, uống trong vòng 30 phút sau bữa ăn.
  • Trẻ em suy dinh dưỡng, gầy yếu, biếng ăn: Uống 2 viên/ ngày, mỗi lần 1 viên.
  • Trẻ bị tiêu chảy, phân sống, loạn khuẩn và táo bón: Uống 3 viên / ngày, mỗi lần 1 viên
  • Trường hợp đầy bụng khó tiêu, táo bón hay loạn khuẩn ruột do dùng kháng sinh gây tiêu chảy: Uống 4 viên/ ngày, mỗi lần 2 viên sau bữa ăn.

Hiện tại chưa có báo cáo về việc chống chỉ định hay tương tác thuốc của men vi sinh Bio – Acimin. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng thuốc, trẻ em dưới 3 tháng tuổi nếu muốn sử dụng cần hỏi ý kiến của bác sĩ hay dược sĩ.

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên