Gercena Diabets: Hỗ trợ giảm đường huyết và những lưu ý khi sử dụng - Trình dược viên
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Gercena Diabets: Hỗ trợ giảm đường huyết và những lưu ý khi sử dụng

Gercena Diabets: Hỗ trợ giảm đường huyết và những lưu ý khi sử dụng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Gercena Diabets là sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên, được sử dụng hỗ trợ giảm đường huyết và giúp ổn định đường huyết, giúp giảm  nguy cơ xảy ra các biến chứng nguy hiểm của bệnh đái tháo đường.

1. Gercena Diabets là thuốc gì?

<center><em>Gercena Diabets là sản phẩm giúp hỗ trợ giảm đường huyết</em></center>

Gercena Diabets là sản phẩm giúp hỗ trợ giảm đường huyết

Chuyên mục Kiến thức Y dược: Gercena Diabets là sản phẩm bảo vệ sức khoẻ được sản xuất từ các thành phần thảo dược thiên nhiên như cao dây thìa canh, cao quả mướp đắng, cao quả nhàu, cao cỏ cari, Tảo Spirulina, Alpha lipoic acid (ALA), cao Nấm linh chi. Gercena Diabets có tác dụng làm giảm đường huyết, giúp ổn định đường huyết, hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng của bệnh tiểu đường, đồng thời giảm nồng độ LDL-cholesterol, triglicerid trong máu, ngăn ngừa xơ vữa mạch máu, giảm huyết áp ở bệnh nhân tiểu đường kèm cao huyết áp.

2. Dạng thuốc và hàm lượng của Gercena Diabets?

Gercena Diabets được sản xuất trên thị trường dưới dạng thuốc viên nang cứng với quy cách là hộp 1 lọ x 30 viên nang cứng.

Trong mỗi viên nang cứng Gercena Diabets có chứa thành phần chính là:

3. Gercena Diabets được dùng cho những trường hợp nào?

Gercena Diabets được sử dụng cho các trường hợp sau:

  • Người bị tiểu đường.
  • Người bệnh tiền đái tháo đường.
  • Người bệnh bị rối loạn dung nạp glucose huyết.

4. Cách dùng – Liều lượng của Gercena Diabets?

Cách dùng: Gercena Diabets được dùng đường uống sau bữa ăn.

Liều dùng:

Người lớn: Uống 1 – 2 viên/lần/ngày.

Tóm lại, tuỳ theo tình trạng của người bệnh, cần dùng viên Gercena Diabets theo chỉ định của bác sĩ điều trị hoặc hướng dẫn của dược sĩ tư vấn về liều dùng và liệu trình dùng để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả tối ưu.

<center><em>Nguyên nhân gây bệnh tiểu đường</em></center>

Nguyên nhân gây bệnh tiểu đường

5. Cách xử lý nếu quên liều Gercena Diabets?

DSCKI, giảng viên Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chia sẻ: Nếu người bệnh quên một liều Gercena Diabets nên uống ngay khi nhớ ra trong ngày đó. Không dùng liều gấp đôi. Nếu gần đến giờ uống của liều tiếp theo, chỉ cần dùng liều Gercena Diabets tiếp theo vào đúng thời điểm đã lên kế hoạch điều trị.

6. Cách xử lý khi dùng quá liều Gercena Diabets?

Hiện nay chưa có báo cáo về người bệnh dùng quá liều Gercena Diabets. Tuy nhiên, nếu người bệnh có bất kỳ triệu chứng bất thường nào do dùng quá liều viên Gercena Diabets, cần ngừng thuốc ngay và đưa đến bệnh viện gần nhất để điều trị triệu chứng.

7. Những chống chỉ định, lưu ý thận trọng khi sử dụng Gercena Diabets?

Gercena Diabets chống chỉ định cho những trường hợp sau:

Người có tiền sử mẫn cảm với Gercena Diabets hoặc bất cứ thành phần nào của thuốc.

Thận trọng khi sử dụng Gercena Diabets cho những trường hợp sau:

  • Lưu ý Gercena Diabets là sản phẩm bảo vệ sức khoẻ, không phải là thuốc, nên không có tác dụng chữa bệnh.
  • Lưu ý hiệu qủa của sản phẩm Gercena Diabets có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người. Người bệnh cần tham khảo ý kiến hướng dẫn của dược sĩ tư vấn hoặc bác sĩ điều trị để được tư vấn kỹ rõ hơn.
  • Lưu ý sau mỗi liệu trình điều trị với Gercena Diabets, cần được kiểm tra tình trạng bệnh tại các cơ sở chuyên khoa.
  • Lưu ý thông báo cho dược sĩ tư vấn hoặc bác sĩ điều trị những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng viên Gercena Diabets.
  • Lưu ý với phụ nữ có thai, chưa có dữ liệu nghiên cứu đầy đủ khi Gercena Diabets trên người trong thời kỳ mang thai. Thận trọng dùng Gercena Diabets cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai.
  • Lưu ý với phụ nữ cho con bú, chưa có dữ liệu lâm sàng chứng minh dùng Gercena Diabets gây hại cho trẻ bú sữa mẹ. Thận trọng dùng Gercena Diabets cho người mẹ đang cho con bú.
  • Lưu ý với người đang lái xe, lái tàu, vận hành máy móc. Gercena Diabets không gây ảnh hưởng và có thể sử dụng cho đối tượng này.

<center><em>Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi dùng Gercena Diabets</em></center>

Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi dùng Gercena Diabets

8. Gercena Diabets gây ra các tác dụng phụ nào?

Hiện nay chưa có dữ liệu lâm sàng báo cáo về tác dụng phụ của Gercena Diabets. Tuy nhiên, người bệnh khi hỗ trợ điều trị bằng Gercena Diabets có thể gặp phải một số tác dụng không mong muốn rất hiếm gặp như: ban da, rối loạn tiêu hoá.

Tóm lại, trong quá trình sử dụng Gercena Diabets, người bệnh có bất kỳ biểu hiện bất thường nào nghi ngờ rằng do sử dụng Gercena Diabets nên tham khảo ý kiến hướng dẫn của dược sĩ hoặc bác sĩ điều trị để xử trí kịp thời.

9. Gercena Diabets tương tác với các thuốc nào?

Hiện nay, chưa có dữ liệu báo cáo lâm sàng về tương tác thuốc Gercena Diabets khi dùng chung với các thuốc khác. Tuy nhiên, Gercena Diabets có thể xảy ra tương tác với các thuốc dược liệu, thuốc tân dược, thực phẩm chức năng khác. Tương tác thuốc xảy ra làm thay đổi hiệu lực điều trị của sản phẩm hoặc làm tác dụng phụ tiến triễn nặng hơn. Người bệnh cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của Gercena Diabets trước khi dùng hoặc thông báo cho bác sĩ điều trị hoặc dược sĩ tư vấn biết những loại thuốc đang dùng, giúp sử dụng sản phẩm Gercena Diabets một cách an toàn và đạt hiệu quả tối ưu.

10. Bảo quản Gercena Diabets như thế nào?

Gercena Diabets được bảo quản theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Nhiệt độ dưới 30°C, nơi khô thoáng, tránh ẩm, tránh ánh sáng mặt trời để đảm bảo giữ chất lượng thuốc. Để sản phẩm Gercena Diabets h tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ.

DSCK1. NGUYỄN HỒNG DIỄM – Giảng viên Cao đẳng Y Dược TPHCM

Nguồn tham khảo: https://germanypharma.vn/gercena-diabets

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên