Học Cao đẳng Điều Dưỡng tại địa chỉ nào Quận Đống Đa là tốt nhất?
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Học Cao đẳng Điều Dưỡng tại địa chỉ nào Quận Đống Đa là tốt nhất?

Học Cao đẳng Điều Dưỡng tại địa chỉ nào Quận Đống Đa là tốt nhất?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Hiện nay Trường Cao đẳng Dược Pasteur tại cơ sở đào tạo Quận Đống Đa là một trong những địa chỉ có chất lượng đào tạo hệ Cao đẳng Điều Dưỡng tốt nhất trên địa bàn Hà Nội.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018

Mỗi chúng ta ai cũng sẽ một lần trải qua những cơn đau và phải tìm đến bệnh viện, trong lúc không có người nhà thì Điều dưỡng viên luôn là người hỗ trợ tốt nhất lúc này. Người Điều dưỡng giữ vai trò vô cùng quan trọng nên những người tốt nghiệp ngành Điều dưỡng ở bất cứ hệ đào tạo nào cũng dễ tìm được công việc phù hợp, ổn định. Đây cũng là lý so vì sao trong nhiều năm qua sinh viên theo học các trường Cao đẳng Y Dược luôn có tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất trong tất cả các ngành nghề.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất Hà Nội

Hiện nay, địa bàn Hà Nội nơi tập trung nhiều bệnh viện, trung tâm Y tế lớn phát triển mạnh nhất, đây cũng là nơi có số lượng trường học đào tạo chuyên ngành Y Dược khá cao trên toàn quốc, tuy nhiên để có thể tìm kiếm được một địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng lại không phải điều dễ dàng. Nếu thí sinh lựa chọn được môi trường học tốt sẽ có thể  trau dồi, chắt lọc được những kiến thức cần thiết cũng như nâng cao được tay nghề giúp phục vụ cho công việc này.

Với phương châm luôn chú trọng trong đầu tư trong công tác giảng dạy để đáp ứng được những yêu cầu cao của Bộ Y Tế, hay những yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cơ sở đào tạo 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa, một trong những địa chỉ uy tín hiện nay được rất nhiều phụ huynh và các thí sinh đánh giá cao.

Cơ sở thực hành bệnh viện giúp sinh viên tiếp cận thực tiễn

Cơ sở thực hành bệnh viện giúp sinh viên tiếp cận thực tiễn

Theo học tại đây thí sinh sẽ được học theo mô hình học tập Trường học – Bệnh viện, hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên có thể tiếp cận với nhiều kiến thức y học trên thế giới. Với khung chương trình 30% lý thuyết và 70% nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có thể hình dung được công việc mình sẽ làm không chỉ thông qua sách vở

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị những gì?

Trong năm học mới Xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội năm 2018 nói chung và và ngành Điều Dưỡng với hình thức xét tuyển với thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây là một hình thức xét tuyển khá đơn giản, dễ dàng và  phù hợp với những thí sinh có sức học tầm trung nhưng đam mê và nhiệt huyết với ngành Dược.

Thí sinh đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược cần chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT hoặc Bản sao công chứng bằng THPT.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi tốt nghiệp tất cả thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy, có thể xin việc tại các Bệnh viện, trung tâm y tế,… trên toàn quốc hoặc sinh viên cũng thể tham gia xuất khẩu lao động Điều dưỡng tại Nhật Bản để tăng thêm nguồn thu nhập nếu muốn.

Nguồn: Tin tức trình dược viên

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên