Học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 thí sinh cần đảm bảo điều kiện gì?
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Học Cao đẳng Dược năm 2018 thí sinh cần đảm bảo điều kiện gì?

Học Cao đẳng Dược năm 2018 thí sinh cần đảm bảo điều kiện gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Bên cạnh hình thức xét tuyển, thời gian đào tạo thì điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có gì thay đổi cũng là thắc mắc của rất nhiều thí sinh.

Điều kiện để theo học Cao đẳng Dược Hà Nội

Điều kiện để theo học Cao đẳng Dược Hà Nội

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Để giảm áp lực thi cử và tạo cơ hội cho nhiều thí sinh có thể theo học chuyên ngành Dược sĩ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển nếu thí sinh đảm bảo điều kiện chất lượng đầu vào được Bộ Lao động TB&XH ban hành. Sau đây là một số điều kiện cần nếu thí sinh muốn đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH tương đương.
  • Có sức khỏe tốt để theo học theo quy định nhà trường
  • Không mắc các tiền án, tiền sự, hay trong thời gian thi hay án theo quy định của Pháp luật Việt Nam.

Đây cũng là điều kiện tuyển sinh vô cùng hợp lí, phù hợp với rất nhiều đối tượng thí sinh. Vừa giảm được áp lực thi cử, điểm số thông qua hình thức xét tuyển đơn giản, thí sinh nếu có niềm đam mê và muốn trở thành Dược sĩ trong tương lai có thể nộp hồ sơ qua 3 cách sau: 

Cách 1: Nộp trực tiếp tại địa chỉ của Nhà Trường.

Cách 2: Thí sinh có thể gửi theo đường chuyển phát nhanh theo địa chỉ.

Cách 3: Bên cạnh xét tuyển trực tiếp thí sinh cũng có thể xét tuyển trực tuyến qua Website của Trường.

Như các bạn đã thấy điều kiện luôn là yếu tố quyết định thí sinh có đủ điều kiện trở thành tân sinh viên Nhà Trường hay không? Theo đó trong năm 2018 với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, khi đã đáp ứng được yêu cầu quan trọng trên thí sinh gần như đã cầm chắc trong tay tấm vé học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Với mỗi hệ đào tạo Cao đẳng Dược sẽ có khung chương trình và thời gian đào tạo khác nhau, để phù hợp với từng đối tượng thí sinh cũng như đảm bảo được lượng kiến thức nhất định. Căn cứ quyết định phê duyệt bởi Thủ tướng Chính phủ quy định về thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng sẽ là 3 năm.

Thời gian đào tạo chuẩn theo quy định chung của hệ Cao đẳng là 3 năm

Thời gian đào tạo chuẩn theo quy định chung của hệ Cao đẳng là 3 năm

Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn, kỹ năng chuyên sâu chuyên ngành Dược ở bậc học Cao đẳng. Bên cạnh đấy, Nhà Trường đồng thời cũng trang bị kỹ năng mềm cần thiết cho sinh viên để áp dụng cho công việc sau này, đảm bảo sau khi ra trường thí sinh phải nắm chắc kiến thức chuyên môn, vững tay nghề đảm bảo được yêu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng.

Sau khi kết thúc 3 năm chương trình đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và đủ điều kiện ứng tuyển tại các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc… trên toàn quốc với nhiều vị trí công tác trong ngành khác nhau hoặc có thể học Liên thông các hệ nâng cao hơn nếu đáp ứng tiêu chí tuyển sinh của hệ theo quy chế Liên Thông.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Sau khi đã đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược của nhà trường thí sinh cần hoàn thiện một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ quan trọng sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Ngoài đào tạo hệ Cao đẳng Dược chính quy nhà trường còn đào tạo các hệ ngoài như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược,.. phù hợp với rất nhiều thí sinh.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh cần gửi về nhà trường theo địa chỉ sau đây:Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Tin tức trình dược viên

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên