Học Cao đẳng Dược ra trường làm công việc gì để thu nhập cao? - Trình dược viên
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Học Cao đẳng Dược ra trường làm công việc gì để thu nhập cao?

Học Cao đẳng Dược ra trường làm công việc gì để thu nhập cao?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Học Cao đẳng Dược ra làm gì là thắc mắc của nhiều bạn trẻ đang học và có ý định theo học ngành này, dưới đây là những công việc mang lại thu nhập cao cho Dược sĩ Cao đẳng sau khi tốt nghiệp.

Học Cao đẳng Dược ra trường làm công việc gì để thu nhập cao?

Học Cao đẳng Dược ra trường làm công việc gì để thu nhập cao?

Thực tế cho thấy ngành Dược Việt Nam đang đứng trước yêu cầu tăng cường sản xuất và cung ứng Dược phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân. Đó cũng là lý do nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại các công ty dược phẩm ngày càng tăng cao, hệ thống phân phối thuốc được mở rộng mang lại nhiều cơ hội việc làm cũng như phát triển nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp ngành Dược. Nắm bắt được điều đó, hiện nay số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng đông với mong muốn có công việc ổn định và mức thu nhập hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.

Học Cao đẳng Dược ra trường làm những công việc gì?

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược có rất nhiều cơ hội việc làm khi mà hiện nay có rất nhiều công việc mang lại thu nhập cao và cơ hội phát triển lớn cho Dược sĩ Cao đẳng, có thể kể đến một số lĩnh vực bạn có thể lựa chọn như:

Làm Trình Dược viên: Theo thống kê hiện nay một công việc hái ra tiền được khá nhiều sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lựa chọn đó chính là Trình dược viên. Ngoài những kiến thức chuyên môn ngành Dược, những kỹ năng mềm như giao tiếp, kỹ năng tư vấn… sẽ là những lợi thế rất lớn cho những bạn trẻ muốn theo hướng đi này.

Lĩnh vực phân phối: Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược hoàn toàn có thể tự mở quầy thuốc tân Dược để kinh doanh, ưu điểm của công việc này là tương đối nhẹ nhàng, giúp bạn có thể tự chủ về tài chính. Với tấm bằng Cao đẳng Dược bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để mở quầy thuốc Tân Dược hoạt động kinh doanh theo đúng quy định hiện hành.

Dược sĩ tại các Nhà thuốc, Bệnh viện: Bạn cũng có thể lựa chọn công việc tại các nhà thuốc tư nhân hoặc tại các bệnh viện, hướng dẫn bệnh nhân dùng thuốc và hỗ trợ bác sĩ trong việc kê đơn cho bệnh nhân.

Lĩnh vực kiểm nghiệm: Công việc kiểm nghiệm chính là một trong những khâu quan trọng liên quan trực tiếp đến việc đánh giá chất lượng của thuốc trước khi đưa ra thị trường. Nếu như bạn yêu thích công việc trong phòng thí nghiệm thì vị trí kiểm nghiệm thuốc sẽ phù hợp với bạn. Đặc biệt đây là ngành đang thiếu nguồn nhân lực trầm trọng nên bạn hoàn toàn có cơ hội trở thành những người kiểm nghiệm thuốc trong tương lai.

Quản lý và cung ứng thuốc: Chuyên ngành Quản lý và cung ứng thuốc sẽ rất phù hợp với những ai có lý tưởng, có kiến thức về pháp luật cộng thêm kiến thức chuyên môn, những quy định về bảo quản lưu hành thuốc,… nhằm quản lý một cách tối ưu nhất, mang lại hiệu quả cao trong việc quản lý.

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

 Trên địa bàn Hà Nội nói riêng cũng như trên cả nước nói chung, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ Cao đẳng nói riêng cũng như đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe nói chung với các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, có thể đi làm ngay hoặc liên thông tiếp lên Đại học Dược theo quy định hiện hành.

Hình thức tuyển sinh năm 2018 được Nhà trường áp dụng là xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, thí sinh có thể lựa chọn đăng ký xét tuyển theo hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến tại:

Hoặc nộp hồ sơ theo hướng dẫn của trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Website: http://yduochn.com.vn/

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên