Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần điều kiện như thế nào? - Trình dược viên
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần điều kiện như thế nào?

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần điều kiện như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Em có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM năm 2018 nhưng lo lắng không biết điều kiện xét tuyển của nhà trường trong năm 2018 là như thế nào?

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần điều kiện như thế nào?

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần điều kiện như thế nào?

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ chất lượng và uy tín

Dược sĩ với đặc thù công việc ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người, vì vậy trong quá trình làm việc chỉ cần một sơ xuất nhỏ có thể gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Công việc của một người Dược sĩ đòi hỏi tính chính xác và sự tỉ mỉ, chính vì đối với sinh viên theo học ngành Dược thì việc lựa chọn được địa chỉ đào tạo tốt là điều vô cùng quan trọng bởi lẽ nếu như không được đào tạo bài bản và không có đủ chuyên môn kiến thức và kỹ năng tay nghề thì sẽ không thể nào đảm bảo được công việc và không được tuyển dụng vào làm việc.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM là địa chỉ đào tạo ngành Xét nghiệm nói riêng và các ngành Y học uy tín, chuyên nghiệp được bộ y tế đánh giá cao. Theo một số Tin tức Y Dược thì sinh viên theo học tại đây sẽ được rèn luyện và học tập trong môi trường chuyên nghiệp với cơ sở vật chất được trang bị, đầu tư đầy đủ các trang thiết bị, giáo cụ trực quan hiện đại. Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giỏi tay nghề, giàu kinh nghiệm sẽ giúp các em nắm rõ được các kiến thức chuyên môn sâu rộng của nghề và đặc biệt cơ hội được thực hành tay nghề trong chính hệ thống bệnh viện riêng của Trường sẽ giúp các em tiếp cận được với thực tế và nhanh chóng vững vàng kỹ năng tay nghề của bản thân, đảm bảo chất lượng đầu ra, sau khi tốt nghiệp nhanh chóng tìm được việc đúng với chuyên môn và làm được việc.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM tổ chức xét tuyển thẳng miễn thi các ngành đào tạo mũi nhọn của nhà trường như Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và Cao đẳng Dược tuy nhiên các thí sinh cần phải đảm bảo được những điều kiện như sau

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH trình độ tương đương, đối với những thí sinh hoàn thành tốt nghiệp thì cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có sơ yếu lý lịch rõ ràng, không tiền án tiền sự.
  • Thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt để học tập tại trường.

Như vậy chỉ cần thí sinh đáp ứng đủ những điều kiện trên là đã có thể trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược của nhà trường và bước gần hơn với con đường theo đuổi ngành nghề yêu thích của bản thân.

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chất lượng

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chất lượng

Học Cao đẳng Dược TPHCM trong thời gian bao lâu

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là 03 năm. Trong thời gian này sinh sẽ đảm bảo nắm vững được những kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đi làm ngay mà không cần mất thời gian đào tạo lại.

Sinh viên sau hoàn thành xong thời gian học tập tại trường sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và hoàn toàn có thể liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Mẫu hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 cần chuẩn bị cho bản thân bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ bắt buộc cụ thể như sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà trường năm 2018.
  • Bản sao đã công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tham gia Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018).
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018).
  • 04 ảnh thẻ cỡ 3×4 (không quá 06 tháng trước khi làm hồ sơ).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì dán tem (thí sinh ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển).

Thí sinh sau khi hoàn thành đầy đủ bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cho thể gửi về cho nhà trường qua hình thức chuyển phát nhanh qua được bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM http://caodangyduochcm.com – Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

x

Check Also

Định nghĩa và triệu chứng của Virus Herpes Simplex

Virus Herpes gây ra các triệu chứng như nổi mụn rộp, mụn nước tại các ...

Trình dược viên