Học phí Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh là bao nhiêu
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Học phí Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh là bao nhiêu

Học phí Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh là bao nhiêu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...

Học phí Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh là bao nhiêu? Đây là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều các bạn thí sinh. Sau đây là câu trả lời giải đáp của chúng tôi.

Chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 như thế nào?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược học thứ 7 & CN năm 2018

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Học phí của Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh năm 2018

Học phí của Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh năm 2018

Ngày này, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng được chú trọng thì vấn đề đặt ra ở đây là cần phải bổ sung thêm nhân lực ngành Dược bởi hiện nay nhân lực ngành Dược đang rơi vào tình trạng thiếu hụt trầm trọng, chính vì vậy mà việc bổ sung nhân lực là điều cần thiết và đang được Bộ Y tế chú trọng rất nhiều. Đây chính là một cơ hội tốt dành cho những thí sinh yêu thích ngành Y Dược sau khi tốt nghiệp có thể tìm cho mình được công việc tốt, có tương lai phát triển.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2017

Năm 2017, dựa theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM trên phạm vi cả nước hệ đào tạo chính quy với hình thức xét tuyển thẳng miễn thi đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh sẽ phải trải qua là 3 năm học để trao dồi cho mình tất cả các lượng kiến thức chuyên ngành cũng như thực hành tay nghề để phục vụ cho quá trình làm việc sau khi ra trường, sinh viên sau khi tại trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và hoàn toàn có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh đề ra.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018

Mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 là bao nhiêu?

Thí sinh theo học tại trường sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, ngoài ra Nhà Trường đã có gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất dành cho các sinh viên theo học với việc điều chỉnh mức học phí Cao đẳng Dược và mức học phí các ngành khác mà trường đào tạo như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm sao cho phù hợp với hầu hết tất cả các sinh viên theo học (thấp hơn các trường đào tạo Y Dược khác).

Mức học phí Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017 là 800.000/tháng. Ngoài ra, nhà trường cũng có những chính sách để hỗ trợ và động viên sinh viên bằng rất nhiều chế độ đãi ngộ khác nhau như trao học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, tặng các phần quà sinh viên nghèo vượt khó, miễn giảm học phí…

Hồ sơ Cao đẳng Dược cần thủ tục gì

Hồ sơ Cao đẳng Dược cần thủ tục gì

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

  • Hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM không cần quá cầu kỳ nhưng nhất địnhphải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017, Hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • 01 Học bạ trung học phổ thông (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM sau khi chuẩn bị xong thì gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TP.HCM:

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên