Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược học thứ 7 & CN năm 2018
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược học thứ 7 & CN năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược học thứ 7 & CN năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành Dược hiện nay vẫn được xem là ngành mang lại nhiều cơ hội việc làm cho người học. Nhiều bạn đã lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Trung cấp Dược để có tương lai tốt hơn.

 Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược học thứ 7 & CN

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược học thứ 7 & CN

Nắm bắt được nhu cầu của xã hội, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội thời gian học vào thứ 7 và chủ nhật cụ thể như sau:

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Dược bao lâu?

Trường Trung cấp Y khoa xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên bằng bất cứ ngành nghề nào. Thời gian học Trung cấp Dược hệ Văn bằng 2 có thể là 10 tháng hoặc 12 tháng tùy từng đối tượng cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo là 12 tháng: Được áp dụng với những đối tượng đã tốt nghiệp từ các trường Trung cấp/Cao đẳng/Đại học với các ngành học không nằm trong nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Công nghệ thông tin, khối ngành kinh tế, kỹ thuật, tài chính ngân hàng, Kế toán…

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược 10 tháng: Được áp dụng với những người đã tốt nghiệp từ các trường Trung cấp/Cao đẳng/Đại học với các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Y Dược, Điều dưỡng, Phục hình răng, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Xét nghiệm, Hộ sinh, Y sĩ Y học cổ truyền

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược thứ 7 Chủ nhật

Có rất nhiều bạn sinh viên mặc dù cầm trên tay tấm bằng Đại học nhưng vẫn chưa tìm được công việc ổn định sau một thời gian ra trường, tỷ lệ thất nghiệp ngày càng tăng. Nhận thấy được sự phát triển của ngành Dược trong những năm gần đây đặc biệt là nước ta đang trong giai đoạn hội nhập Kinh tế, ngành Dược càng khẳng định vị trí của mình hơn, nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực trình dược viên khá cao. Chính vì thế nhiều bạn đã lựa chọn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược với mong muốn có một tương lai tốt đẹp hơn.

Để tạo điều kiện cho những người đang đi làm không có thời gian đi học giờ hành chính , Trường Trung cấp Y khoa Pasteur mở các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược  ngoài giờ hành chính các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6, ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Như vậy, học viên có thể thu xếp công việc sao cho phù hợp vừa có thể sắp xếp thời gian đi học, vừa có thể đi làm.

Tốt nghiệp Trung cấp Dược Văn bằng 2, học viên sẽ được cấp bằng chính quy và được phép đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược ngay khi đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh liên thông ngành Dược hiện hành.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Khi làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược các bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của Nhà trường.
  • 02 Bản photo Bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm có công chứng.
  • 02 bản photo học bạ THPT (có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 1 ảnh 2×3 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ đăng ký học vào giờ hành chính các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên