Học Phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu? - Trình dược viên
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Học Phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Học Phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Khi theo học bất cứ một ngành nghề gì ngoài môi trường đào tạo chất lượng, thì mức học phí luôn được các thí sinh vô cùng quan tâm và đối với các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM cũng không ngoại lệ.

Học Phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Học Phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2018

Theo Tin tức Y dược thì trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM được giao chỉ tiêu đào tạo các ngành mũi nhọn như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm http://truongcaodangyduoctphcm.net.vn/cao-dang-xet-nghiem, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Điều kiện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển vô cùng đơn giản, chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT đều có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển vào trường. Như vậy thí sinh muốn học ngành Dược chỉ cần đáp ứng được đã có bằng tốt nghiệp hay giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời , có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập và có hạnh kiểm khá trở lên năm lớp 12

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM được quy định là 3 năm. Sau khi thí sinh hoàn thành xong chương trình thí sinh được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy có thể đi làm hoặc liên thông lên Đại học nếu đáp ứng đủ điều kiện liên thông theo quy định

Học Phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Đối với những thí sinh học các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược sẽ có mức học phí cao hơn những ngành khác bởi đặc thù của những ngành này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người nên việc đào tạo tay nghề để làm được việc luôn được đặt lên hàng đầu, vì thế mà những ngành này yêu cầu phải thực hành nhiều, do vậy sinh viên sẽ phải thường xuyên mua các dụng cụ, hóa chất phục vụ cho quá trình thực hành. Mức học phí sẽ vẫn được quy định ở một khoảng nhất định theo quy định của Bộ, tuy nhiên các trường Cao đẳng Y Dược được tự điều chỉnh mức học phí nằm trong khoảng đó sao cho phù hợp với điều kiện hiện có.

Năm 2018 học phí Cao đẳng Dược TPHCM của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là 800.000 đồng/tháng. Đây cũng là mức học phí được áp dụng cho các ngành khác của nhà trường như Cao đẳng Điều dưỡng http://truongcaodangyduoctphcm.com.vn/cao-dang-dieu-duong, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Xét nghiệm…Ngoài ra, nhà trường còn có nhiều chính sách miễn giảm học phí cho những đối tượng ưu tiên như: con thương binh liệt sĩ, con bệnh binh, mồ cô cha mẹ hay thuộc diện khó khăn…. Hàng năm nhà trường luôn dành những suất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và sinh viên nghèo vượt khó.

Học Cao đẳng Dược TPHCM với mức học phí hợp lý

Học Cao đẳng Dược TPHCM với mức học phí hợp lý

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Những bạn thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược TPHCM http://truongcaodangyduoctphcm.net.vn/cao-dang-duoc tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM trong năm 2018, hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi tham gia xét tuyển học tập:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu mới của Trường năm 2018;
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng);
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng);
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp trong thời gian không quá 6 tháng);
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương);
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần;
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM – website: http://caodangyduochcm.com –  Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên