Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Nắm bắt được nhu cầu muốn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để nâng cao tay nghề, bằng cấp của các thí sinh, Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học hệ Liên thông năm 2018.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Theo thông tin mới nhất từ trang Tin tức Y Dược của Bộ Y tế, đến năm 2021 sẽ dừng tuyển dụng cán bộ có trình độ Trung cấp. Theo đó, để đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa nguồn nhân lực cũng như cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học lên Liên thông và Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông chiếm tỷ lệ cao hơn cả.

Căn cứ theo quy chế xét tuyển Cao đẳng Y TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 trên toàn quốc với điều kiện cụ thể như sau:

Điều kiện tuyển sinh:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Dược/Xét nghiệm/Điều dưỡng/Hộ sinh…
  • Thí sinh có sức khỏe tốt và có lý lịch trong sáng, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì phải đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Thời gian đào tạo:

Thời gian đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học là 1,3 năm, và cũng được áp dụng với Liên thông cao đẳng Dược TPHCM, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Khung thời gian linh hoạt, phù hợp với sinh viên vừa học vừa làm, có thể lựa chọn vào cuối tuần cả ngày thứ 7 & Chủ nhật.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được phép liên thông y dược lên các bậc học cao hơn ngay hoặc thi tuyển công chức, viên chức ngay khi đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với sự giảng dạy của đội ngũ thầy cô giáo có trình độ chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm. Thêm vào đó, nhà trường có đầy đủ phòng thực hành, phòng thí nghiệm, có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nhằm phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên một cách tốt nhất. Chính vì vậy, tỷ lệ sinh viên ra trường luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thí sinh đáp ứng được đầy đủ các điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 trên cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đỉ các laoij giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu của nhà trường;
  • Bản photo sổ học tập và bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng TN Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ở mặt sau ảnh có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh;
  • 02 phong bì dán sẵn tem và ghi thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ chứng minh quyền ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ đào tạo kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh, các bạn hãy nhanh tay gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên