Học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là bao nhiêu
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là bao nhiêu

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là bao nhiêu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Em vừa tốt nghiệp THPT năm 2018 và đăng ký xét tuyển vào trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngành Xét nghiệm. Vậy học phí của ngành là bao nhiêu?

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược học thứ 7 & CN năm 2018

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Cao đẳng xét nghiệm tuyển sinh 2018

Cao đẳng xét nghiệm tuyển sinh 2018

Bên cạnh tiêu chuẩn là uy tín, chất lượng, cơ sở đào tạo, đội ngũ giảng viên kinh nghiệm thì vấn đề học phí cũng vô cùng quan trọng. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cũng đã nhận được rất nhiều thắc mắc từ các bạn thí sinh. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Học phí của Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017 là bao nhiêu?

Năm 2017, cùng với nhu cầu ngày càng cao của nhiều bạn trẻ mong muốn trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo chương trình tuyển sinh với quy mô và điều kiện phù hợp với nhiều đối tượng. Cụ thể, nguyên nhân khiến ngành này ngày càng hấp dẫn các bạn trẻ là bên cạnh Y Dược thì ngành này là đầu ra tốt, có nhiều cơ sở cần và phù hợp với điều kiện của ngành Y tế hiện đại.

Nhờ trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị mới nhất cùng với cơ sở phòng học, phòng thí nghiệm thực hành, thực hành mô hình đào tạo trường học – bệnh viện hiệu quả, Bộ Y tế đã cho phép Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017. Mặc dù đang tự chủ về nền kinh tế, nhà trường đã biết cách cân đối thu chi để vừa đảm bảo chất lượng giảng dạy, đào tạo vừa có thể đưa ra mức học phí phù hợp với điều kiện của thí sinh ở nhiều điều kiện khác nhau.
Cao đẳng xét nghiệm đóng học phí bao nhiêu

Cao đẳng xét nghiệm đóng học phí bao nhiêu

Cụ thể, lãnh đạo nhà trường quy định mức học phí phụ thuộc vào từng khu vực cũng như mức đầu tư hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị thực hành cho thí sinh. Năm 2017, học phí Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCm là 800.000 đồng/tháng. Đồng thời để hỗ trợ và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên, Nhà trường còn áp dụng chính sách hỗ trợ đắc lực. Đối tượng được hưởng là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên vươn lên có thành tích học tập tốt. Những suất học bổng giá trị đã được trao đến các em để động viên cố gắng học tập và hoàn thành ước mơ của mình. Mức học phí này phù hợp với điều kiện và mặt bằng chung của các trường trình độ tương đương.

Lựa chọn cơ sở đào tạo chất lượng, học phí vừa phải

Bạn cần cân nhắc lựa chọn cơ sở đào tạo chất lượng Kỹ thuật viên Xét nghiệm chất lượng. Học phí là yêu cầu rất quan trọng để thu hút nhiều thí sinh tới đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.

Với phương châm đào tạo chất lượng là số 1, Nhà trường không ngừng đổi mới trang thiết bị hiện đại, phù hợp với nhu cầu học tập của sinh viên, những hóa chất, dụng cụ cần thiết phục vụ công tác thực hành nghề. Đây là cơ sở tốt nhất để đào tạo Cao Đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng bên cạnh Cao đẳng Xét nghiệm.

Tại đây các bạn sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được học với giảng viên dày dặn kinh nghiệm, được thực hành mô hình trường học – bệnh viện chất lượng vừa có cơ hội học tập tốt.

Học phí của Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Học phí của Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Nếu bạn đã chuẩn bị hồ sơ đầy đủ thì nên cân nhắc thời gian nộp về trường đúng thời gian quy định. Thời gian cụ thể là từ ngày 20/4 (đối với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước), và ngay sau khi có kết quả thi THPT quốc gia năm 2017 (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2017). Thời gian này vô cùng phù hợp với nhu cầu của thí sinh và chương trình đào tạo của nhà trường.

Ngoài ngành Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM còn đào tạo 2 chuyên ngành khác chất lượng. Đó là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật hình ảnh y học… để bạn lựa chọn ngành học yêu thích.

Chỉ cần đáp ứng  điều kiện duy nhất là tốt nghiệp THPT bạn đã có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm nay. Ngay bây giờ, các bạn có thể nộp hồ sơ và nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh.

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên