Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược kiếm bộn tiền ngay khi tốt nghiệp - Trình dược viên
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược kiếm bộn tiền ngay khi tốt nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược kiếm bộn tiền ngay khi tốt nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Nhiều cử nhân Đại học sau khi tốt nghiệp đã không thể có được việc làm ưng ý hay chỉ là công việc thu nhập thấp, nhiều người tìm con đường mới với lựa chọn học thêm văn bằng 2 cao đẳng dược.

Học văn bằng 2 cao đẳng Dược không lo thất nghiệp

Học văn bằng 2 cao đẳng Dược không lo thất nghiệp

Hàng năm các trường Cao đẳng,Đại học đào tạo ra hàng ngàn cử nhân các ngành nghề khác nhau nhưng có mấy ai xin nổi việc làm, hay có việc thì lại là những công việc có đồng lương ít ỏi không đủ trang trải cuộc sống trên đất thành thị đắt đỏ. Lý do thất bại là ngay từ đầu bạn đã mắc phải sai lầm khi chọn trường cũng như chọn ngành học, các bạn thường chọn các ngành hót trong năm đó nhưng các bạn có biết đâu sau 4 năm học dài những ngành đó sẽ thừa thãi nhân lực. Chính vì vậy, rất nhiều bạn đã chọn ngã rẽ khác cho con đường sự nghiệp của mình khi học thêm văn bằng nữa đó là văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cơ hội kiếm bộn tiền từ đây

Ngành Dược là một trong những ngành khá phát triển hiện nay với ước tính sẽ còn phát triển trong 10 năm nữa, do nhu cầu sử dụng Dược phẩm của người dân tăng cao, họ sử dụng Dược phẩm không chỉ để chữa bệnh mà còn để phòng bệnh, chăm sóc sửa khỏe.Ngay khi nắm bắt được tình hình, Việt Nam đã mở rộng thị trường đón đầu những cơ hội mới cho ngành này. Do không biết cũng như không theo dõi về tin tức Y Dược các thí sinh thường chạy theo các ngành kế toán, ngân hàng, quản trị… để rồi thất nghiệp. Tuy nhiên việc quay lại đi một con đường khác vẫn là chưa muộn với những người đã có tấm bằng Cao đẳng, Đại học trong tay bởi với việc học thêm văn bằng 2 cao đẳng dược bởi đây chính là cơ hội tuyệt vởi cho bạn thay đổi cuộc đời, sự nghiệp của mình.

Khi học tập văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – trường cao đẳng Y Dược Pasteur các học viên sau khi ra trường có thể làm những công việc như:

  • Dược sĩ bán thuốc tại các quầy thuốc, nhà thuốc tư nhân hoặc bệnh viên.
  • Làm Trình dược viên giới thiệu thuốc, bán thuốc.
  • Dược sĩ sản xuất thuốc tại các nhà máy, viện nghiên cứu thuốc…
  • Kiểm định chất lượng, phân phối thuốc.
  • Có thể tự mở cho mình một quầy thuốc nếu đủ mọi điều kiện theo quy định.

Học nghề Y phải vào đúng trường Y thì tay nghề mới giỏi

Học nghề Y phải vào đúng trường Y thì tay nghề mới giỏi

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo chất lượng

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường cao đẳng Y dược pasteur trường được bộ giáo dục và y tế công nhận là trường đào tạo chất lượng xuất sắc trong rất nhiều trường trên toàn quốc. Với phương châm đào tạo kết hợp giữa lỹ thuyết và thực hành, trường là địa chỉ tin cậy đào tạo ra những Dược sĩ có kỹ năng mềm cũng như kỹ năng chuyên môn cao trong ngành Dược. Trường cũng kết hợp với các cơ sở sản xuất Dược phẩm, bệnh viện nhằm giúp sinh viên có những kỹ năng thực tế cọ xát với công việc nâng cao bản thân rút ra những kinh nghiệm sau này.

Ngoài ra với những học viên sở hữu bằng Trung cấp cũng có thể học văn bằng 2 Trung cấp Dược ngay tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi học Trung cấp Dược bạn vẫn sẽ nhận được những hướng dẫn cũng như điều kiện cơ sở vật chất không hề thua kém hệ đào tạo nào.

Nếu muốn trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 tại:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn : Trình Dược Viên

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên