Thông báo tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2017
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Thông báo tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2017

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 3,40 out of 5)
Loading...

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học ngành Vật lý trị liệu ngày càng tăng cao, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2017.

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2017

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2017

Vai trò vị trí của kỹ thuật vật lý trị liệu trong ngành Y tế?

Việc chẩn đoán, chữa trị bệnh và chăm sóc cho con người không thể thiếu được bất kỳ vai trò của một ngành nghề, bộ phận nào trong ngày y tế, nếu không thì sẽ khó lòng có thể hoạt động chơn tru được.

Xã hội ngày càng phát triển kèm theo đó nguy cơ con người mắc bệnh tật sẽ càng cao, sau khi gặp phải một số vấn đề về sức khỏe (do cơ thể tự phát sinh,do tai nạn, hoặc biến chứng) có thể sẽ phải trải qua quá trình điều trị phức tạp và mất đi một số chức năng chính của cơ thể. Khi này, các bác sĩ hoặc những người kỹ thuật viên Vật lý trị liệu sẽ có vai trò quan trọng trong việc giúp đỡ bệnh nhân trong quá trình khôi phục lại khả năng và chức năng vốn có của các bộ phận của cơ thể bằng những kỹ thuật hiện đại hoặc song song kết hợp giữa hiện đại với phương pháp Y học cổ truyền trong điều trị bệnh.

Nếu thực sự không có ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu thì con người sẽ phải làm gì để khôi phục lại các thương tổn và các chức năng có sẵn của cơ thể, và đặc biệt là sẽ phải làm gì để có thể hòa nhập với cộng đồng ? Nếu người bệnh không thể trở lại bình thường thì đồng nghĩa với sự thất bại của quá trình điều trị cũng như phủ nhận hoàn toàn công sức của ngành y tế và chính là trở thành gánh nặng cho gia đình và xã hội.

Trung cấp Vật lý trị liệu Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2017

Nhằm góp phần đào tạo nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu cũng như để phục vụ và phát huy cao hơn nữa mong muốn theo học của đông đảo các bạn học sinh hiện nay. Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu với tất cả các thí sinh trên cả nước với điều kiện đã tốt nghiệp từ bậc THCS trở lên, theo hình thức xét tuyển học bạ và miễn thi.

Các thí sinh sau khi đã hoàn thành chương trình đào tạo Trung cấp Vật lý trị liệu sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và hoàn toàn được phép tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường Cao đẳng Y Dược nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ Y tế đề ra.

Đào tạo kỹ thuật viện vật lý trị liệu tay nghề cao

Tin tức Y Dược – Đào tạo kỹ thuật viên vật lý trị liệu tay nghề cao

Chương trình đào tạo Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2017

  • Với các thí sinh đã tốt nghiệp THCS thì sẽ có thời gian đào tạo là 36 tháng. Sau khi được nhận vào Trường, sinh viên sẽ được đào tạo bổ sung song song giữa trường trình đào tạo THPT và chương trình đào tạo Trung cấp vật lý trị liệu.
  • Với thí sinh đã hoàn thành xong trương trình học THPT nhưng vì lý do nào đó mà chưa có bằng tốt nghiệp THPT , sẽ có thời gian đào tạo là 27 tháng
  • Với Những thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT sẽ có thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu là 24 tháng.
  • Những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật phục hình răng…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu sẽ có thời gian đào tạo là 10 tháng.
  • Chương trình đào tạo là 12 tháng chỉ dành cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Xây dựng, Kế toán, Sư phạm….muốn chuyển đổi ngành nghề sang Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu.

Hồ sơ tham gia đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2017

– 01 bộ hồ sơ TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT có bán tại các cửa hàng tạp hóa, hiệu sách trên cả nước.

– 02 bản sao phô tô công chứng bằng tốt nghiệp THPT.

– 02 bản sao phô tô công chứng học bạ THPT.

– 02 bản sao phô tô công chứng bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH + Bảng điểm tương ứng (áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 1 năm).

– 01 bản sao giấy khai sinh.

– 01 bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.

– 02 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3 tất cả cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ địa chỉ, họ tên , số điện thoại khi cần báo tin.

– Các giấy tờ khác nếu thí sinh đăng ký học Trung cấp Y Hà Nội thuộc đối tượng được ưu tiên.

Tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liêu năm 2017

Các thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 -09.8259.8259

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn: Trình Dược viên

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên