Khi nào thì bắt đầu nhập học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Khi nào thì bắt đầu nhập học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Khi nào thì bắt đầu nhập học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với những thí sinh trúng tuyển vào hệ Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thời gian nhập học bắt đầu từ khi nào?

Thời gian nhập học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là khi nào?

Thời gian nhập học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là khi nào?

Ngành Dược là một trong những ngành nghề có vị trí rất đặc biệt trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe người bệnh, chính vì điều đó mà cơ hội cho những sinh viên ngành Dược sau khi ra trường có được một công việc tốt với mức lương ổn định là rất lớn, đây cũng là lý do mà Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tiếp nhận rất nhiều hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 những ngày vừa qua.

Một số thông tin về quy trình tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Dưới sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Cao đẳng Y Dược trên toàn quốc. Đây là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín, chất lượng và dành được nhiều sự tin tưởng nhất của các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Y Dược hệ Cao đẳng. Với quy mô tuyển sinh và đào tạo của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không ngừng được mở rộng trong những năm qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xuất hiện ở khắp vùng miền trên lãnh thổ Việt Nam, trải dài từ Bắc vào Nam. Năm học 2018 nhằm phát huy những lợi thế hiện có nhà trường tiếp tục tuyển sinh các ngành học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh… với nhiều ưu đãi và quyền lợi cho sinh viên tham gia học tập. Điều kiện tuyển sinh được nhà trường đưa ra là thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Năm 2018 trường liên tục mở rộng các đợt xét tuyển cũng như bố trí lịch học làm nhiều đợt trong năm. Do đó với những hồ sơ ứng tuyển trước sẽ được sắp xếp nhập học trong thời gian sớm nhất để các em đảm bảo tiến độ ra trường, tìm kiếm việc làm cho bản thân ở một ngành nghề đang có xu hướng phát triển mạnh như ngành Điều dưỡng.

Chỉ sau khoảng thời gian là 3 năm, các em sinh viên Cao đẳng Dược nói riêng và Cao đẳng Y Dược nói chung sẽ được Nhà Trường Cấp bằng Cao đẳng Chính quy, với tấm bằng này, các em hoàn toàn có thể đi làm trực tiếp tại bất kỳ đơn vị y tế, bệnh viện, làm trình Dược Viên, mở quầy bán thuốc… hay có thể học Liên thông lên Đại Học theo đúng quy định nếu có nhu cầu. Sau khi ra trường với những thí sinh khó khăn trong việc tìm việc làm nhà trường sẽ bố trí, cũng như sắp xếp liên hệ giúp thí sinh những cơ hội việc làm phù hợp thông qua đội ngũ truyền thông của nhà trường.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 khi nào nhập học?

Theo thông tin được chia sẻ trên Website: http://caodangyduoctphcm.com.vn với những hồ sơ trúng tuyển nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học cùng thời gian học cụ thể cho từng thí sinh trong thời gian sớm nhất. Trong năm 2018 trường chia ra những mốc thời gian nhận hồ sơ và nhập học như sau:

 • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
 • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 22/4/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng cao

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng cao

Thời gian nhập học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được chia làm các đợt trong năm, cụ thể như:

 • Thời gian nhập học đợt 2: Đến hết ngày 23/07/2018.
 • Thời gian nhập học đợt 3: Đến hết ngày 10/08/2018.
 • Thời gian nhập học đợt 4: Đến hết ngày 30/08/2018.
 • Thời gian nhập học đợt 5: Đến hết ngày 15/09/2018.
 • Thời gian nhập học đợt 6: Đến hết ngày 31/10/2018

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT đủ điều kiện nhập học có thể đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 cách: Đăng ký xét tuyển trực tuyến – Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược
 • Bản photo công chứng học bạ THPT
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Trong quá trình xét tuyển nếu có thắc mắc gì về thông tin tuyển sinh cũng như thời gian nhập học thí sinh có thể liên hệ về số 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0996.189.199 – 0869189199.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên