Trình Dược viên muốn thành công không thể thiếu kỹ năng giao tiếp
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Trình dược viên » Trình Dược viên muốn thành công không thể thiếu kỹ năng giao tiếp

Trình Dược viên muốn thành công không thể thiếu kỹ năng giao tiếp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...

Muốn trở thành một Trình Dược viên giỏi, có mức thu nhập hấp dẫn thì ngoài việc có kiến thức chuyên ngành còn phải có kỹ năng giao tiếp và kỹ năng thuyết phục khách hàng.

Trình Dược viên muốn thành công không thể thiếu kỹ năng giao tiếp

Trình Dược viên muốn thành công không thể thiếu kỹ năng giao tiếp

Trình Dược viên muốn thành công không thể thiếu kỹ năng giao tiếp

Trình dược viên là những người đóng vai trò trung gian trong việc kết nối hãng dược phẩm với người tiêu dùng. Họ là những người giới thiệu tới các bệnh viện, hiệu thuốc, tới người thực hiện công tác kê đơn cho bệnh nhân những loại dược phẩm mới, chất lượng của doanh nghiệp mà họ đang làm việc. Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng thực tế đây là ngành không hề dễ làm. Nói một cách chính xác, trở thành trình dược viên không khó, mà cái khó là làm thế nào để trở thành trình dược viên thành công.

Trình Dược viên là người cung cấp và giới thiệu những loại thuốc mới cho các nhà thuốc, các công ty Dược phẩm chính vì vậy Trình Dược viên phải là người biết tạo ấn tượng và sự tin tưởng cho khách hàng ngay trong lần gặp đầu tiên, để làm được điều này người Trình Dược viên cần có kỹ năng giao tiếp thành thạo.

Thái độ ân cần, cởi mở của người Trình Dược viên trong suốt quá trình làm việc sẽ giúp tạo nên không khí thoải mái, vui vẻ và giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn về loại thuốc mà người Trình Dược viên đang tư vấn, chính vì lẽ đó mà khả năng giao tiếp là một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng và cần thiết đối với một người Trình Dược viên và giúp cho Trình Dược viên có thể thành công và có mức thu nhập cao.

Ngoài việc có kỹ năng giao tiếp, người Trình Dược viên muốn thành công trong công việc cũng cần có kiến thức chuyên môn cũng như nền tảng vững chắc. Để có được những điều này, người Trình Dược viên cần có trình độ từ Trung cấp Dược hay Cao đẳng Dược chính quy,…và phải được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp.

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Dược để trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp

Học Cao đẳng Dược Hà Nội để trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp

Là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy uy tín và chất lượng hàng đầu cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ được đông đảo các bạn sinh viên tin tưởng theo học ngành Dược hệ Cao đẳng. Sinh viên theo học tại Trường ngoài việc được trang bị những kiến thức chuyên sâu ngành Dược còn được cọ xát thực tế ngành học thông qua quá trình thực hành theo hướng dẫn từ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tại trường.

Sinh viên học Cao đẳng Dược chính quy hay Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường đều sẽ được trau dồi kỹ năng giao tiếp trong suốt quá trình học, khả năng phân tích, cũng như những kiến thức chuyên môn về ngành Dược . Sau khi hoàn thành xong chương trình học Cao đẳng Dược chính quy tại Trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược sĩ  và có thể tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để theo học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp THPT, với điều kiện xét tuyển đơn giản như vậy những thí sinh có mức học lực trung bình khá cũng có khả năng trúng tuyển. Ngoài việc đáp ứng được các điều kiện trên, thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

CốtWells: Bổ sung dưỡng chất cho khớp và những lưu ý khi sử dụng

CốtWells là sản phẩm bảo vệ sức khoẻ được các chuyên gia y tế khuyên ...

Trình dược viên