Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội làm việc tại Nhật Bản
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội làm việc tại Nhật Bản

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội làm việc tại Nhật Bản

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 3,40 out of 5)
Loading...

Trước tình trạng thiếu hụt Điều dưỡng tại Nhật Bản, mong muốn cơ hội làm việc và trải nghiệm tại nước ngoài, nhiều thí sinh đổ xô đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội làm việc tại Nhật Bản

         Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội làm việc tại Nhật Bản

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội làm việc tại Nhật Bản

Giống với nước Đức, Nhật Bản đang là một trong những nước có cơ cấu dân số “ già” nhất trên thế giới, kéo theo nhu cầu về các dịch vụ Y tế nói chung và dịch vụ chăm sóc sức khỏe nói riêng tăng đột biến.Nhận biết thời cơ, nhiều doanh nhân trẻ kết hợp cùng những bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam đã liên kết với những nhà đầu tư nhật bản để mở ra các viện dưỡng lão để đáp ứng nhu cầu Xã hội. Theo thống kê số lượng viện dưỡng lão tại Nhật Bản mỗi năm tăng 2-3% so với cùng kỳ năm ngoái và số lượng các trường mở lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 hay Xét nghiệm cũng tăng đột biến. Viện dưỡng lão mọc lên càng nhiều nhưng số lượng Điều dưỡng viên lại càng trở nên khan hiếm. Do đó, buộc Nhật Bản phải mở chiến dịch tuyển xuất khẩu lao động ngành Điều dưỡng trên phạm vi thế giới.Tại đây,một đất nước phát triển môi trường làm việc chuyên nghiệp sẽ tạo cơ hội cho các bạn trẻ học hỏi những kiến thức mới được hưởng một mức lương và chế độ đãi ngộ hậu  hĩnh. Theo thông tin cập nhật, mức lương của các bác sĩ làm việc tại các bệnh viện Nhật Bản sẽ dao động khoảng 100-300 triệu/ tháng, Điều dưỡng viên sẽ có mức lương khoảng 50-60 triệu/ tháng tuy nhiên để có thể hưởng được một chế độ hấp dẫn đến vậy cũng phải đảm bảo rằng Điều dưỡng viên cần phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Đây không chỉ điều kiện riêng ở nhật bản mà ở Việt Nam theo quy định của BỘ y tế trong những năm tới muốn làm việc tại các bệnh viện hay cơ sở y tế uy tín cũng cần phải có bằng Cao đẳng trở lên. Nắm bắt cơ hội cho bản thân nhiều thí sinh có bằng Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe hay những thí sinh có bằng Trung cấp nhưng không thuộc chuyên ngành ngành Điều dưỡng mong muốn chuyển hướng đi mới cho mình đã đổ xô đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Mở rộng cũng như đáp ứng cơ hội cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là gì?

   Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là gì?

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Để có cơ hội học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, thí sinh cần phải đáp ứng những điều kiện cần thiết như sau:

  • Thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng,Trung cấp Nha khoa, Trung cấp Xét nghiệm…
  • Những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không phải ngành Điều dưỡng nhưng thuộc nhóm ngành sức khỏe thì phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành điều dưỡng để được đăng ký học liên thông tại trường (Thí sinh có thể đăng ký học tại trường trong thời gian 3 tháng).
  • Phải có lý lịch cá nhân rõ ràng,có điểm rèn luyện hay hạnh kiểm từ khá trở lên và không trong thời gian truy cứu hình sự.
  • Đảm bảo sức khỏe đến khi hoàn thành chương trình học.

Chỉ với những điều kiện cơ bản như trên bạn sẽ trở thành tân sinh viên của Trường, và đây cũng là cơ hội chỉ có Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội dành riêng cho những thí sinh có sự đam mê và yêu thích ngành Dược nói chung và Điều dưỡng nói riêng dành riêng cho những thí sinh có sự đam mê và yêu thích ngành Dược nói chung và Điều dưỡng nói riêng.

Thí sinh có nguyện vọng học tập tại Trường nhanh chóng gửi hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên