Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng định hướng nghề nghiệp
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng định hướng nghề nghiệp

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng định hướng nghề nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Nguồn nhân lực Điều dưỡng không chỉ thiếu hụt ở Việt Nam mà còn trên thế giới, đây là cơ hội việc làm dành cho những sinh viên đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng định hướng nghề nghiệp

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng định hướng nghề nghiệp

Điều dưỡng viên được xem là cánh tay phải đắc lực của bác sĩ trong các bệnh viện, cơ sở Y tế nên vai trò Điều dưỡng viên cự kỳ quan trọng và không thể thiếu, vì vậy Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 sẽ mở ra cơ hội nghề nghiệp mới trong tương lai.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng định hướng nghề nghiệp mới

Cùng với sự phát triển nước nhà, đời sống vật chất của người dân đang một ngày được cải thiện và nâng cao. Do đó, Ngành Điều dưỡng trong những năm gần đây có những bước chuyển biến lớn về nhu cầu. Việc chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng lớn, đây chính là điều khiến những cơ sở chăm sóc sức khỏe không ngừng phát triển. Do vậy, làm tăng cơ hội việc làm cho những người đang theo học Ngành Điều dưỡng. Chính điều này đã đảm bảo đầu ra có công việc ổn định khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Tại các trung tâm y tế chăm sóc hay những bệnh viện lớn nhỏ đều đang khan hiếm Điều dưỡng viên chăm sóc bệnh nhân một cách trầm trọng.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang thu hút nhiều thí sinh

Do tiềm năng ngành Điều dưỡng mang lại, nhiều bạn trẻ nắm bắt được xu thế quyết định đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, vậy nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu? tốt nhất.

Liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người là đặc trưng của ngành ngành, vì thế khung chương trình đào tạo kết hợp giữa trường học và bệnh viện giúp sinh viên nắm chắc tay nghề và tự tin hơn khi ra trường. Bạn muốn có nghề nghiệp ổn định và thực sự yêu thích Ngành Điều dưỡng và muốn trở thành Điều dưỡng viên hãy đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng định hướng nghề nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhà trường, là địa chỉ tiên phong trong công tác đào tạo ngành Y Dược nói với bề dày 10 năm kinh nghiệm, đến nay trường được đánh giá là một trong số ít trường có tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc ngay cao. Để đạt được điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đặc biệt chú trọng đến đội ngũ giảng viên, thường xuyên đổi mới phương châm đào tạo, xây dựng cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thí sinh yêu thích và có nguyện vọng học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược gồm một số giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Địa chỉ nhận hồ sơTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên