Mua phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu? - Trình dược viên
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Trình dược viên » Mua phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Mua phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...

Em muốn mua phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer, em có thể mua phiếu này ở đâu và cách điền thông tin trên phiếu như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đào tạo ngành Y - Dược tốt nhất hiện nay

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đào tạo ngành Y – Dược tốt nhất hiện nay

Vì học lực của em không giỏi, nhưng em lại rất muốn theo học ngành Dược để có thể trở thành một trình dược viên giỏi với một mức thu nhập khá, có thể nuôi sống bản thân và giúp đỡ gia đình của mình. Tình cờ em được một người anh giới thiệu em nên theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – đây là ngôi trường đã đào tạo ra rất nhiều các Dược sĩ các trình dược viên giỏi. Đặc biệt nếu theo học tại trường, em có thể được tiếp cận với chương trình đào tạo chuẩn của Bộ y tế, và mô hình trường học bệnh viện, giúp em vừa học lý thuyết vừa có thể học thực hành. Điều kiện để đăng kí xét tuyển vào trường cũng chỉ là đã tốt nghiệp trung học phổ thông. Biết được những thông tin này, em biết đây chính là cơ hội để mình thực hiện ước mơ của bản thân, nên đã quyết định sau khi kết thúc kỳ thi THPT quốc gia sẽ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tuy nhiên em lại không biết mua phiếu đăng ký xét tuyển này ở đâu? Và điền các thông tin này như thế nào.

Đó là tâm sự của một bạn thí sinh đã gửi về ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ban tư vấn chúng tôi xin trả lời  những thắc mắc như của bạn sau:

Mua phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 ở đâu?

Năm 2017 với nhiều thay đổi trong việc đăng ký xét tuyển Đại học các thí sinh phải đăng ký nguyện vọng Đại học hoặc Cao đẳng (những trường đào tạo ngành sư phạm) vào phiếu đăng ký dự thi trung học phổ thông Quốc gia. Đối với những thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược tại trường thì không cần phải điền vào phiếu đăng ký dự thi chỉ cần các thí sinh điền vào phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 theo đúng mẫu của nhà trường.

Mua phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 ở đâu?

Mua phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 ở đâu?

Các thí sinh có thể vào trang chủ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký nhận phiếu xét tuyển Cao đẳng Dược hoặc có thể dowload tại đây!

Cách điền phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2017

Danh mục đầu tiên: Thông tin thí sinh

 • Họ và tên: thí sinh điền đầy đủ họ tên của mình theo đúng trong giấy khai sinh.
 • Cột giới tính: bạn ghi rõ rõ nam hoặc nữ.
 • Ngày tháng năm sinh: Các thí sinh cần ghi chính xác ngày/tháng/ năm sinh để làm thẻ sinh viên và những giấy tờ có liên quan sau này, bạn có thể ghi ngày tháng năm sinh như sau: 20/03/1998.
 • Địa chỉ nhận Giấy Báo Trúng Tuyển: Các thí sinh cần điền đầy đủ thông tin về cách thức liên hệ, ghi rõ tên người nhận phiếu, địa chỉ, số nhà, phường, xã, quận huyện, thành phố để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.
 • Điện thoại của thí sinh: Thí sinh ghi rõ số điện thoại của bản thân và Email liên hệ.

Danh mục II. Các nguyện vọng đăng ký

 • Các bạn thí sinh không nhất thiết phải đăng kí đủ tất cả các nguyện vọng, nếu đăng ký học Cao đẳng Dược, bạn chỉ cần tích vào ô Cao đẳng Dược. Những nguyện vọng bạn không đăng ký học thì nên gạch chéo đê tránh nhầm lẫn.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 như chúng tôi đã hướng dẫn, các thí sinh nộp kèm phiếu đăng ký với các loại giấy tờ sau.

Sau khi hoàn thành mẫu phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 bằng cách điền đầy đủ các thông tin ở trên, thí sinh nộp kèm theo các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển năm 2017: 01
 • Bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông: 01
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nếu như còn có những thắc mắc về việc xét tuyển Cao đẳng Dược, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ của nhà trường:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội:

Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội – Điện thoại : 0439.131.131 – 09.8258.8258

Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội – Điện thoại: 0485.895.895 – 0948.895.895

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM:

Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

 

x

Check Also

CốtWells: Bổ sung dưỡng chất cho khớp và những lưu ý khi sử dụng

CốtWells là sản phẩm bảo vệ sức khoẻ được các chuyên gia y tế khuyên ...

Trình dược viên