Tốt nghiệp THPT ở nước ngoài có được xét tuyển Cao đẳng Dược ở Việt Nam? - Trình dược viên
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Trình dược viên » Tốt nghiệp THPT ở nước ngoài có được xét tuyển Cao đẳng Dược ở Việt Nam?

Tốt nghiệp THPT ở nước ngoài có được xét tuyển Cao đẳng Dược ở Việt Nam?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Em đã hoàn thành chương trình tốt nghiệp trung học phổ thông ở nước ngoài, năm nay em muốn đăng ký xét tuyển vào trường Cao đẳng Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có được hay không?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ban tuyển sinh của chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Điều kiện xét tuyển cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào?

Căn cứ theo những quy chế mới nhất được ban hành, từ năm 2017 các trường thuộc hệ Cao đẳng trong đó có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trực thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động thương binh và xã hội. Căn cứ vào quy định tuyển sinh mà bộ đưa ra, nhà trường tuyển sinh tất cả những ứng viên đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp trung học phổ thông. Do đó, các thí sinh muốn đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần đáp ứng được yêu cầu là đã tốt nghiệp cấp ba. Chỉ cần đáp ứng được điều kiện này thì các thí sinh đã nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của ngành Dược và có thể trở thành một trình dược viên cơ mức thu nhập cao.

Quay trở lại với trường hợp của bạn, bạn đã tốt nghiệp trung học phổ thông ở nước ngoài, sau khi về Việt Nam bạn chỉ cần chứng minh được văn bằng của bạn có giá trị tương đương với văn bằng tốt nghiệp ở Việt Nam. Để có thể thực hiện được điều này, bạn chỉ cần đến Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Bộ Giáo Dục và Đào Tạo để có thể làm những giấy tờ cần thiết này.

Các thí sinh cần phải có chứng nhận văn bằng từ Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục - Bộ GD&ĐT

Các thí sinh cần phải có chứng nhận văn bằng từ Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục – Bộ GD&ĐT

Cách làm thủ tục công nhận văn bằng nước ngoài

Các bạn thí sinh muốn làm thủ tục công nhận văn bằng nước ngoài tại Việt Nam hãy tới địa chỉ: Phòng Quản lý thi Tuyển sinh và Công nhận văn bằng (Phòng 401), Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục – Bộ Giáo dục và Đào tạo, địa chỉ tại 30 Tạ Quang Bửu, Quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Trước khi đến đây, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ bản sao có công chứng văn bằng nước ngoài, công chứng dịch thuật theo đúng yêu cầu của Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục. Nếu như hồ sơ của bạn đạt yêu cầu và được cục công nhận, bạn có thể tiếp tục học tập tại các trường thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam, lúc này bạn hoàn toàn đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại Link đăng ký trực tuyến trên website của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hoặc có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội với mã trường, mã ngành như sau:

  • Mã trường: CĐĐ1301
  • Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720401

Tuyển sinh Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sau khi đáp ứng đủ các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo đúng mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, bổ túc văn hóa với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • Ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất: 04 ảnh
  • Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng: 02
  • 02 bản sao Học bạ trung học phổ thông photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Ngoài ra chuyên ngành Dược, nhà trường còn đào tạo các chuyên ngành khác như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có thể lựa chọn ngành học mà mình yêu thích để đăng ký xét tuyển. Mọi thông tin chi tiết và những thắc mắc xin liên hệ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 4 – Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn – Trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

CốtWells: Bổ sung dưỡng chất cho khớp và những lưu ý khi sử dụng

CốtWells là sản phẩm bảo vệ sức khoẻ được các chuyên gia y tế khuyên ...

Trình dược viên