Thắc mắc học trung cấp dược tại tphcm có đào tạo buổi tối không? - Trình dược viên
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Thắc mắc học trung cấp dược tại tphcm có đào tạo buổi tối không?

Thắc mắc học trung cấp dược tại tphcm có đào tạo buổi tối không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...

Nhiều bạn đang đi làm hoặc đang học chuyên ngành khác nhưng muốn học thêm trung cấp dược vào buổi tối ngoài giờ hành chính tại tphcm nhưng lại đang băn khoăn không biết đại chỉ nhà trường nào đào tạo trung cấp dược vào buổi tối ở hcm. Thì hôm nay chúng tôi xin giúp bạn chọn được cho mình địa chỉ đào tạo trung cấp dược ngoài giờ hành chính cũng như là các thủ tục thông tin liên quan sau đây.

Ngàn dược hiện đang trở thành là một trong những ngành học và làm thu hút khá nhiều người theo đuổi. Vì hiện tại với sự tiến bộ xã hội thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe càng cao cho nên các trung tâm y tế khám điều trị bệnh ngày càng nhiều thu hút nhiều nguồn nhân sự làm việc tại các trung tâm ấy chính vì thế mà các trung tâm đào tạo ngành dược luôn thu hút và tạo điều kiện tuyển sinh và giảng dạy tốt nhất trạng bị cho các sinh viên kiến thức ra trường có thể tìm việc làm.

Chính vì điều ấy mà các hình thức dào tạo và thời gian học ngành dược luôn lưu động hỗ trợ việc ấy thì việc các lớp đào tạo trung cấp dược vào buổi tối luôn được nhiều thí sinh quan tâm đến.

1. Học Trung cấp Dược không giới hạn độ tuổi

Nhiều lý do khác nhau mà nhiều bạn trẻ đã chọn sai con đường đi của mình nên về sau mới đăng ký học Dược sĩ trình độ Trung cấp.
Học viên có thể lựa chọn khung thời gian đào tạo Trung cấp Dược trong và ngoài giờ hành chính, T7&CN để phù hợp với mình nhất.

2. Thời gian đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược:

– Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, Y sỹ y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).

– Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, luật sư, nhạc họa…).

– Học viên sau khi ra trường được cấp bằng chính quy và được liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược ngay khi tốt nghiệp.

3. Địa chỉ học Trung cấp Dược buổi tối tại đâu?

Nếu bạn có nhu cầu học trung cấp dược tphcm vào buổi tối ngoài giờ hành chính có thể đăng ký hồ sơ gửi về địa chỉ trường cao đẳng y dược pasteur cơ sở quận 9 tphcm số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – Tphcm.

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên