Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chắp cánh ước mơ dở dang
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chắp cánh ước mơ dở dang

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chắp cánh ước mơ dở dang

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng quyết định của nhiều thí sinh đang sở hữu bằng Trung cấp trong tay với mong muốn có tương lai tốt đẹp và đáp ứng nhu cầu xã hội.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chắp cánh ước mơ dở dang

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chắp cánh ước mơ dở dang

Bắt kịp Y học hiện đại hãy học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Ngành Y học hiện đang là lĩnh vực được nhà nước đặc biệt quan tâm bởi liên quan trực tiếp tới tính mạng con người. Tuy nhiên nước ta lại có nền Y học phát triển chậm so với khu vực và toàn thế giới. Chính vì thế, Bộ Y tế đã đưa ra chủ trương mới đến năm 2020, yêu cầu tất cả cán bộ muốn làm việc tại các cơ sở Y tế công lập đều phải có bằng Cao đẳng trở lên nên đây được xem là thách thức lớn đối với những bạn đang theo học trung cấp.

Để được làm việc lâu dài thì buộc các thí sinh phải liên thông Trung Cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng nếu muốn trụ vững trong nghề và đáp ứng nhu cầu xã hội. Đồng thời khi đăng ký học Liên thông một mặt giúp học viên nâng cao giá trị bằng cấp mặt khác giúp hoàn thiện giấc mơ đang còn dang dở đó chính là trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp cứu giúp được nhiều người hơn nữa.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thời gian học rút gọn

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chắp cánh ước mơ dở dang

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chắp cánh ước mơ dở dang

Nhằm đáp ứng nhu cầu học “đông đảo” của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học từ 15 đến 18 tháng tùy vào từng đối tượng.

Từ khi thành lập và phát triển hơn 10 năm qua Trường đã khẳng định vị thế của mình trên toàn hệ thống giáo dục với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm.Hơn hết đó chính là cơ sở thực hành bệnh viện riêng – môi trường để sinh viên có thể thực hành xen kẽ những giờ học lý thuyết nhằm hoàn thiện kỹ năng tay nghề.

Tuy nhiên để đăng ký học tập tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên cần đảm bảo tốt nghiệp Trung Cấp Y Dược, đối với những đối tượng tốt nghiệp Trung cấp không thuộc nhóm ngành sức khỏe cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng phù hợp.

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hoàn thiện hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là khâu cuối cùng để thí sinh có thể trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Do đó, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ học gồm một số giấy tờ bắt buộc như sau:

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo như quy định của nhà trường.
  • Bản sao bảng điểm và bằng tốt nghiệp Trung cấp có công chứng tại nơi cư trú.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng dành riêng cho những thí sinh tốt  nghiệp Trung cấp không thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Giấy khai sinh bản sao có công chứng tại địa phương nơi bạn cư trú.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và công chứng tại nơi cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin sau ảnh.
  • 2 phong bì dán sẵn tem có ghi thông tin người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ chuẩn bị xong thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 506, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên