Thở dài trước đôi mắt sụp mí già nua trên gương mặt
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Sức Khoẻ Làm Đẹp » Thở dài trước đôi mắt sụp mí già nua trên gương mặt

Thở dài trước đôi mắt sụp mí già nua trên gương mặt

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Mắt sụp mí, xuất hiện nhiều bọng mỡ dù bạn là nam hay nữ cũng đủ khiến cho cả khuôn mặt bạn trông “già nua”. Vậy đâu là giải pháp khắc phục tình trạng này.

Đôi mắt sụp mí là hiện tượng như thế nào?

Thở dài trước đôi mắt sụp mí già nua trên gương mặt

Thở dài trước đôi mắt sụp mí già nua trên gương mặt

Mắt sụp mí là tình trạng mi trên bị sa trễ xuống một cách bất thường. Biểu hiện ra bên ngoài là đôi mắt nhỏ, nhiều bọng mỡ, già nua. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho đôi mắt sụp mí. Trong đó yếu tố bẩm sinh, di truyền, lão hóa da, môi trường làm việc đều là những nguyên nhân chính.

Sụp mí mắt không chỉ khiến cho gương mặt bạn trở nên già nua theo thời gian. Đồng thời mí măt sụp làm giảm khả năng quan sát. Khi nhận thấy mắt có những biểu hiện sụp mí bất thường bạn nên đến ngay các địa chỉ mắt hoặc viện thẩm mỹ để được các chuyên gia tư vấn cách khắc phục nhanh chóng.

Chữa đôi mắt sụp mí bằng phương pháp tự nhiên tại nhà

Trong số các phương pháp tự nhiên phải kể đến bí quyết xoa bóp vùng mắt. Với cách làm này bạn có thể thực hiện đơn giản tại nhà. Bạn chỉ cần thả lỏng cơ thể dáng ngồi thiền. Sau đó đặt tay giữa nhân trung từ từ xoa bóp đều ở mi mắt. Nên thực hiện nhẹ nhàng vuốt mắt.

Thao tác này giúp ngăn ngừa tình trạng da mi chảy xệ, xóa tan những bọng mỡ thừa trên mắt. Mỗi ngày nên thực hiện đông tác xoa bóp cho mắt từ 30 – 50 lần. Tác dụng của mẹo nhỏ này kích thích thần kinh cơ, thúc đẩy lưu thông khí huyết tăng cường dinh dưỡng. Đó là tiền đề hạn chế tình trạng mắt sụp mí thứ phát một cách hiệu quả.

Chữa mắt sụp mí bằng cắt mí mắt Hàn Quốc

Chữa mắt sụp mí bằng cắt mí mắt Hàn Quốc

Chữa mắt sụp mí bằng cắt mí mắt Hàn Quốc

Nếu như xoa bóp vùng mắt chỉ có tác dụng thư giãn và giảm thiểu sụp mí mắt thứ phát, cắt mí mắt lại ngược lại. Theo các chuyên gia nhận định, để khắc phục đôi mắt sụp mí một cách triệt để thì bạn nên tham khảo công nghệ cắt mí mắt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Với phương pháp này sẽ loại bỏ tình trạng mỡ bọng mắt, da chùng nhanh chóng mang lại đôi mắt trẻ đẹp.

Quy trình thực hiện cắt mí mắt rất an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Trước khi thực hiện bác sĩ sẽ khám sức khỏe tổng quát đồng thời gây tê để giảm đi cảm giác khó chịu. Bác sĩ khéo léo trích một đường nhỏ ở da mí để bóc tách loại bỏ mỡ, da chùng. Cuối cùng thực hiện tạo nếp mí mới cân đối hài hòa với gương mặt. Hiện nay, cắt mí mắt là giải pháp trẻ hóa đôi mắt một cách tối ưu được các chuyên gia, khách hàng đánh giá cao.

Nếu bạn quan tâm về dịch vụ này hãy đến Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn thêm.

Nguồn: Cao đẳng y dược Pasteur

x

Check Also

Collagen từ nguồn thực vật giúp da luôn đầy đặn, trẻ trung

Các loại thực phẩm thực vật không chỉ chứa các thành phần giúp tăng cường ...

Trình dược viên