Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 trong bao lâu?
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 trong bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh và học phí thì thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 luôn được đông đảo các thí sinh mong muốn theo học quan tâm.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo là các loại bệnh diễn ra hoành hành do đó nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng có xu hướng gia tăng, chính vì vậy các cơ sở y tế, viện dưỡng lão và các bệnh viện cần nhiều nguồn nhân lực hơn bao giờ hết. Ngành Điều dưỡng nói riêng và ngành Y Dược nói chung đang trong công cuộc tìm kiếm việc làm với mức lương hấp dẫn.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Nhận được chỉ định từ Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 trên phạm vi toàn quốc với hình thức xét tuyển với những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với những đối tượng thi THPT Quốc gia năm 2018, có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Ba năm là thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur,  tuy đây không phải thời gian quá dài nhưng cũng không quá ngắn mà đủ để các thí sinh có thể học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn trong môi trường học tập chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, giảng viên có trình độ cao; cùng với đó là chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường được áp dụng khoa học đảm bảo sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm sau khi ra Trường.

Sau kết thúc thời gian 3 năm học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Điều dưỡng thì thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đủ điều kiện theo quy định mà Bộ đề ra. Cũng với thời gian như vậy, Nhà trường cũng xét tuyển thêm một số chuyên ngành khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm,…đáp ứng nhu cầu học tập các thí sinh.

Thí sinh đáp ứng đầy đủ điều kiện tuyển sinh sẽ được học Cao đẳng Dược năm 2018

Thí sinh đáp ứng đầy đủ điều kiện tuyển sinh sẽ được học Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018?

Trên trang chính của Trường có đăng tải tin tức, thí sinh có mong muốn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 thì cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: Thông tin Trình Dược viên

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên