Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội có được cấp bằng chính quy hay không?
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội có được cấp bằng chính quy hay không?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội có được cấp bằng chính quy hay không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Tốt nghiệp nghiệp Cao đẳng Dược có được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược không là câu hỏi của rất nhiều bạn thí sinh khi gửi đến ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội có được cấp bằng chính quy hay không?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội có được cấp bằng chính quy hay không?

Không để các bạn phải chờ lâu, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời câu hỏi thắc mắc “Tốt nghiệp nghiệp Cao đẳng Dược có được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược không?” cụ thể như sau :

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội có được cấp bằng chính quy hay không?

Trong những năm gần đây, Dược là ngành được đánh giá cao với nhiều cơ hội mang đến việc làm hấp dẫn cho người học. Để đáp ứng nhu cầu của người học cũng như gánh vác sứ mệnh mà Bộ GD&ĐT giao phó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với hình thức xét tuyển học bạ THPT, miễn thi. Theo đó, thí sinh muộn tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT.

Sinh viên sau khi hoàn tất chương trình đào tạo tại Trường sẽ được Cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy do chính Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp đúng theo luật quy định của luật giáo dục Nghề nghiệp được Bộ Y tế công nhận. Tấm bằng này sẽ có giá trị sử dụng trên toàn quốc và người sở hữu hoàn toàn có đủ điều kiện tuyển dụng vào làm công, viên chức Y tế hoặc tư mở quầy thuốc tư nhân kinh doanh tại gia hay học tiếp liên thông lên các bậc học cao hơn nếu có đủ các điều kiện.

Thời gian cấp bằng tốt nghiệp sau 30 ngày kể từ ngày người học thi kết thúc môn thi tốt nghiệp cuối cùng và có quyết định công nhận người học đủ điều kiện tốt nghiệp của Hiệu Trưởng.  Điều kiện xét tuyển, thời gian đào tạo và bằng cấp sau khi tốt nghiệp của hệ Cao đẳng chuyên ngành Dược, cũng giống như các hệ đào tạo khác bao gôm : Cao đẳng Điều dưỡng, xét nghiệm, hộ sinh,… Do đó, các thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm theo học tại Trường mà không phải lo lắng về bất kỳ yêu cầu tuyển dụng nào.

Mẫu bằng cấp sau khi tốt nghiệp cho các cử nhân do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng mẫu bằng tốt nghiệp Cao đẳng dùng chung cho tất cả các Trường Cao đẳng trong toàn quốc theo quy định tại Thông tư số 10/TT-BLĐTBXH ngày 13/3/ 2017. Cụ thể, mẫu bằng giống các Trường đào tạo ngành Y như Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, Trường đào tạo Quân Y 1.

Mẫu bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Mẫu bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Giấy tờ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 gồm những gì

Thí sinh có mong muốn theo học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018. Đây sẽ là bộ hồ sơ để nhà trường thông qua đó năm bắt cũng như đánh giá các thông tin của thí sinh, từ đó đưa ra quyền lợi mà sinh viên đó được hưởng trong suốt thời gian theo học tại trường thí sinh hoàn tất hồ sơ có thể nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh theo địa chỉ của nhà trường:
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà NộiĐiện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Trình Dược viên

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên