Học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược năm 2018 ở đâu tại Hà Nội?
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược năm 2018 ở đâu tại Hà Nội?

Học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược năm 2018 ở đâu tại Hà Nội?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và hiện tại muốn Liên thông Cao đẳng Dược nhưng không biết địa chỉ đào tạo lấy chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược ở đâu tại Hà Nội.

Học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược năm 2018 ở đâu tại Hà Nội?

Học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược năm 2018 ở đâu tại Hà Nội?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

Với câu hỏi “địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược để Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018” ban tư vấn xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu của xã hội và không muốn tự đào thải mình trước sự phát triển của ngành Y tế, nhiều bạn trẻ đã có xu hướng học liên thông Y- Dược nói chung và học Liên thông Cao đẳng Dược nói riêng để có cơ hội việc làm rộng mở sau khi ra Trường. Để đáp ứng nhu cầu của người học, căn cứ vào quy chế tuyển sinh Liên thông của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 với hình thức thi tuyển đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt.

Theo đó, bất kỳ đối tượng nào chỉ cần đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì hoàn toàn có thể đăng ký học Cao đẳng Dược hệ Liên thông. Trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng Liên thông chéo ngành (Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Dược) thì cần phải đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược năm 2018 ở đâu tại Hà Nội?

Địa chỉ học lấy chứng chỉ chuyển đổi để có đủ điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 tại Hà Nội uy tín, chất lượng và đảm bảo nhất chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có địa chỉ tại: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Thời gian học chuyển đổi từ ngành Điểu dưỡng sang ngành Dược để đủ điều kiện thi Liên thông của các thí sinh là 3 tháng. Với phương châm đào tạo ngành Dược và các ngành đào tạo Y Dược khác phải gắn liền với thực hành bệnh viện, chú trọng đảm bảo chất lượng đầu ra nên có thể khẳng định Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo chứng chỉ ngành Dược để thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng mà bạn nên tin tưởng lựa chọn.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Ngay từ bây giờ, bạn có thể nộp hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược hoặc đăng ký học lấy chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên