Tử vi cách chọn địa điểm kinh doanh nhà thuốc - Trình dược viên
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Tử vi cách chọn địa điểm kinh doanh nhà thuốc

Tử vi cách chọn địa điểm kinh doanh nhà thuốc

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Chọn địa điểm kinh doanh nhà thuốc là một yếu tố quan trọng quyết định nên sự thành công hay thất bại của nhà thuốc hay quầy thuốc. Trình dược viên sẽ tư vấn cho bạn cách chọn địa điểm bán thuốc để đạt hiệu quả kinh doanh tối đa

Cách chọn địa điểm xây dựng nhà thuốc

Cách chọn địa điểm xây dựng nhà thuốc

Nhà thuốc tránh thế mặt quay vào ngõ cụt

Nếu cửa chính đối diện với ngõ cụt, luồng khí sẽ bị tắc nghẽn, ngược lại sẽ là nơi tụ uế khím đối với vận thế của cửa hàng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tài vận cũng dễ bị trở ngại, kém hanh thông thậm chí là không có hướng phát triển.

Nhà thuốc tránh thế thiên trảm sát

Đây chính là đại kỵ trong phong thủy buôn bán mà bạn cần phải tránh. Nếu cửa chính đối diện trực tiếp với khe của hai tòa nhà lớn, gió lùa qua kẻ hở này sẽ tạo thành Thiên trảm sát, tức chỉ sát khí của gió trời giống như lưỡi dao vô hình sẽ chặt đứt tài vận của gia chủ.

Nhà thuốc tránh thế đối mặt với đường uốn khúc như cánh cung

Nếu trước mặt cửa hàng có con đường cong uốn khúc như cánh cung tuy doanh thu rất lớn nhưng chi phí còn lớn hơn, hình thành nên tình trạng có tiền nhưng không giữ được tiền.

Nhà thuốc tránh phạm lộ xung

Trước cửa tiệm có con đường lớn đâm thẳng vào hoặc cửa đối diện với ngã ba lớn đều được liệt vào thế phạm Lộ xung, khí trường dễ bị xáo trộn không ổn định, nhân tâm dễ động, gây bất lợi cho những người làm kinh doanh.

Nhà thuốc gpp tránh phạm tiên đao lộ

Nếu vừa bước ra cửa chính gặp ngã ba, lối rẽ thì đây chính là thế Tiên đao lộ, khí trường sẽ bị ảnh hưởng, không có lợi cho mọi phán đoán, quyết sách của chủ cửa tiệm.

Chủ quầy thuốc phải có bằng tốt nghiệp từ trung cấp chuyên nghiệp dược trở lên

Chọn địa điểm nhà thuốc tránh thế mặt quay vào ngõ cụt

Chọn địa điểm ở những nơi có vượng nhân khí

Cần nắm vững nguyên tắc ” khách lưu” chính là ” tiền lưu” tức là chọn địa điểm mở cửa tiệm ở những nơi đông đúc vượng nhân khí, lưu lượng người xe qua lại nhiều thì sẽ thành công cao hơn rất nhiều so với những nơi bình thường. Bởi những nơi có lượng người qua lại nhiều chính là nơi tiềm ẩn nguồn khách hàng lớn cho cửa tiệm. Nếu cửa tiệm của bạn đã mở ở những chỗ này chỉ cần hàng hóa của bạn đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt bạn sẽ thành công.

Khảo sát kỹ địa điểm

Sau khi đã chọn được địa điểm mở cửa hàng cần tiến hành tiếp khảo sát toàn bộ để có thể phân tích tình hình một cách tổng quan nhất, sau đó mới đi đến quyết định cuối cùng.

Nếu như tìm được địa điểm thích hợp cần phải ngay lập tức quyết định, đừng do dự quá nhiều kẻo đêm dài lắm mộng, lỡ mất cơ hội bởi khi bạn thấy hợp lý thì cũng rất nhiều người có thể nhìn ra điều đó.

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên