Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 1,80 out of 5)
Loading...

Nước ta đang thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng vì vậy Cao đẳng Y Dược tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 trên toàn quốc.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn thông minh của những bạn trẻ chưa tìm cho mình cơ hội phát triển sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Bên cạnh mức học phí địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính có uy tín chất lượng được nhiều sinh viên. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu cả nước đạt chuẩn của Bộ Y tế và được đông đảo sinh viên trên cả nước theo học. Nhà trường tạo mọi điều kiện tốt nhất linh hoạt về thời gian học tập ngoài giờ hành chính phù hợp với quỹ thời gian của từng sinh viên. Khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tại đây sinh viên sẽ được đào tạo hướng dẫn trong môi trường giảng dạy chuyên nghiệp không những chuyên sâu về kiến thức mà còn nâng cao kĩ năng thực hành.

Trường cung cấp đầy đủ trang thiết bị hiện đại để để sinh viên có cơ hội nâng cao kĩ năng, kinh nghiệm, đồng thời đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm dẫn dắt giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên trong quá trình học tập. Bởi vậy trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất cho các sinh viên theo học.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Bên cạnh việc học thì học phí luôn là vấn đề mà nhiều thí sinh theo học Y dược đặc biệt quan tâm, đối với nhóm ngành Y Dược nói chung và các ngành khác nói riêng là ngành học đặc thù, bởi vậy, sinh viên theo học ngành này muốn giỏi có kỹ năng tay nghề tốt bắt buộc phải được thực hành thực tập liên tục do đó khiến cho mức học phí nhóm ngành Cao đẳng Y Dược luôn cao hơn so với các nhóm ngành khác như xã hội, tài chính….Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang áp dụng mức học phí đối với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 800.000/tháng, đây được đánh giá là mức học phí phù hợp đối với mọi đối tượng thí sinh.

Bên cạnh đó sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo đầy đủ về các kiến thức kĩ năng phòng bệnh về Dược. Các kiến thức về dụng cụ y khoa, dược lý, được thực tập tại các bệnh viện để nâng cao kĩ năng kinh nghiệm. Không chỉ vậy sinh viên hoàn thành khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ có cơ hội làm việc ở các cơ sở y tế, bệnh viên, các doanh nghiệp dược phẩm, nhà thuốc… nhờ đó  giúp nâng cao thu nhập, cải thiện kinh  tế của bản thân mình nhờ làm việc trong các công ty dược phẩm, mở nhà thuốc, tư vấn thuốc….

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Hạn cuối nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Theo thông tin tuyển sinh y dược chính quy, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở các lớp tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Thí sinh muốn theo học có thể đăng ký vào bất kỳ thời gian nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ. Nhà trường sẽ nhận hồ sơ đến hết ngày 15/12/2017, thí sinh muốn theo học nên nộp hồ sơ sớm để nhanh chóng được các thầy cô hướng dẫn các thủ tục nhập học.

Để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi hoàn thiện thủ tục hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vui lòng gửi về  Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên