Địa chỉ đào tạo trình dược viên tốt nhất tại TPHCM
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Trình dược viên » Địa chỉ đào tạo trình dược viên tốt nhất tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo trình dược viên tốt nhất tại TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

Việc lựa chọn cho mình một địa chỉ theo học và trở thành Trình dược viên giỏi luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

Địa chỉ đào tạo trình dược viên tốt nhất tại TPHCM

Tốt nghiệp Trung cấp Dược TPHCM sinh viên có thể trở thành trình dược viên tuy nhiên để kiếm bộn tiền từ công việc này đòi hỏi phải rèn luyện nhiều kỹ năng.

Với sự phát triển không ngừng của ngành Dược như hiện nay khiến nhiều công ty sản xuất kinh doanh dược phẩm mọc lên rất nhiều. Điều này khiến nhu cầu nguồn nhân lực trình dược viên ngày càng tăng cao cùng với mức lương rất hấp dẫn. Do đó có thể nói nghề trình dược viên hiện nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ. Tuy nhiên, để có được thu nhập cao và ổn định đòi hỏi sinh viên mới ra trường phải có hiểu biết và kỹ năng về lĩnh vực này.

Trình dược viên hiện nay có vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp sản xuất, phân phối dược phẩm. Họ là những người có kiến thức chuyên môn về ngành dược, làm công việc quảng bá sản phẩm dược là cầu nối giữa nhà sản xuất và người sử dụng.

Địa chỉ đào tạo Trình dược viên tốt nhất tại TPHCM

Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM chuyên đào tạo nguồn nhân lực Trình dược viên chất lượng cao nằm trong hệ thống đào tạo của Bộ Y tế. Sinh viên ngành Dược không những được trang bị những kiến thức về chuyên ngành dược mà còn được học những kỹ năng bán hàng, Marketting Dược, kỹ năng phân tích thị trường Dược và cách chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Ngoài ra sinh viên tại trường còn được đào tạo gắn liền với bệnh viện, công ty dược, nhà thuốc,… nhằm giúp sinh viên trau dồi những kiến thức thực tế chuyên ngành. Vì thế sinh viên ra trường hoàn toàn có thể tự tin đảm nhận vị trí Trình dược viên chuyên nghiệp tại bất cứ công ty dược nào.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược TPHCM

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược TPHCM gồm những gì:

01 phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp

02 bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).

02 bản sao bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông

01 bản sao giấy khai sinh.

04 ảnh 3×4 cho vào phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người học.

02 Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của ủy ban nhân dân địa phương.

Giấy tờ khác (nếu thuộc đối tượng ưu tiên).

Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược TPHCM các bạn có thể gửi về địa chỉ của Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur .

Nguồn trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

CốtWells: Bổ sung dưỡng chất cho khớp và những lưu ý khi sử dụng

CốtWells là sản phẩm bảo vệ sức khoẻ được các chuyên gia y tế khuyên ...

Trình dược viên