Vất vả nghề Trình dược viên
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Trình dược viên » Vất vả nghề Trình dược viên

Vất vả nghề Trình dược viên

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 2,60 out of 5)
Loading...

Tốt nghiệp ngành Dược tại một trường Cao đẳng Dược tại Hà Nội, tôi đã quyết định dấn thân vào nghề Trình dược viên nhưng không ngờ cái nghề này lại vất vả đến vậy.

trinh-duoc-vien

Vất vả nghề Trình dược viên

Khó khăn với nghề Trình dược viên

Mới đầu khi bước vào nghề Trình dược viên là một chuỗi ngày đầy vất vả, mắng mưa vẫn cứ phải rong ruổi trên khắp các con đường để tìm kiếm đối tác. Vì không làm thì làm gì có cái ăn, làm gì có thu nhập. Chỉ được cái thời gian khá thoải mái, tôi có thể đi và về bất cứ khi nào mình muốn và mệt quá có thể tự thưởng cho mình thời gian nghỉ ngơi.

Trải qua 3 tháng ròng rã với mức lương ít ỏi, chỉ có lương cứng tầm 4 triệu/ tháng, với mức lương này chỉ đủ cho sinh hoạt hàng ngày. Có lần tôi đã muốn từ bỏ cái nghề này, nhưng cứ cố, cứ cố cuối cùng tôi cũng đã có thành công nhất định. Công việc của tôi ổn định hơn sau vài tháng sau đó, những hợp đồng bán thuốc đã đến dồn dập mà không cần bất cứ trò PR nào khác bởi uy tín đã được tạo lập.Cũng từ đây mà tôi đã bắt đầu thấy yêu quý cái ngành đầy vất vả này.

Tôi có thu nhập khủng nhờ nghề Trình dược viên

Sau những tháng ngày vất vả, những hợp đồng dồn dập đã mang lại cho tôi những khoản tiền béo bở. Ngoài lương cứng tôi còn được nhận những khoản hoa hồng hậu hĩnh, nó đủ khiến cho tôi có cuộc sống an nhàn và hạnh phúc với công việc.

Hãy học tập để trở thành Trình dược viên chuyên nghiệp

Hãy học tập để trở thành Trình dược viên chuyên nghiệp

Giờ đây tôi không cần rong ruổi trên khắp các con đường, không cần gọi điện nình nọt đối tác mua và sử dụng thuốc của mình. Công việc của tôi đã ổn định, cuộc sống cũng đã ổn định và mọi thứ đang trên đà phát triển rất tốt. Vì vậy, tôi hài lòng với tất cả sự cố gắng của mình, hài lòng với những công sức mình đã bỏ ra và thành quả có được.

Phấn đấu để trở thành trình dược viên chuyên nghiệp

Để trở thành Trình dược viên chuyên nghiệp, ngoài sự nỗ lực, cố gắng của bản thân, các bạn còn cần cả sự dạy dỗ, chỉ bảo tận tình của các thầy cô trong quá trình học tập. Hãy luôn đảm bảo rằng mình nắm bắt được bài, biết cách giải quyết những bài tập đơn giản sau khi kết thúc mỗi môn học.

Ngoài ra, hãy thể hiện mình là một học sinh gương mẫu trong các giờ học, hãy lắng nghe và cố gắng thuộc những tên thuốc Tân dược ngay trên lớp học, hãy thấm nhuần môn học về kỹ năng giao tiếp án hàng để có thể thực hành nghề nghiệp sớm nhất.

Thành công hay thất bại nằm ở cả sự cố gắng và nỗ lực của bạn, có thể bắt đầu đến với nghề Trình dược viên, bạn có thể gặp vô vàn khó khăn, vất vả, nhưng chỉ cần vững tin, chắc chắn bạn sẽ gặt được trái thơm, quả ngọt.

x

Check Also

Trình dược viên hướng dẫn cách dùng thuốc khi bị rối loạn tiêu hoá do ăn uống

Khi bị rối loạn tiêu hoá người bệnh thường có biểu hiện như đau bụng, ...

Trình dược viên