Đối tượng xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như nào?
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Đối tượng xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như nào?

Đối tượng xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Đối tượng xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 là những người đáp ứng được điều kiện tuyển sinh đề ra.

Đối tượng xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như nào?

Đối tượng xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như nào?

Theo những tin tức ngành Y Dược, rất nhiều người không hiểu rõ về ngành Dược nên chỉ suy nghĩ đơn giản là học ngành Dược ra trường sẽ chỉ để bán thuốc, làm việc tại các Nhà thuốc. Thực tế, công việc của sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Dược rất phong phú với nhiều lựa chọn. Sau khi hoàn thành xong chương trình học Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài công việc tại các Nhà thuốc, quầy thuốc, bạn có thể làm việc tại các cơ sở khám chữa bệnh như các bệnh viện, trung tâm Y tế, làm trình Dược viên, tham gia vào dây chuyền nghiên cứu, bào chế, sản xuất thuốc tại các công ty dược, hay làm tại các cơ quan quản lý chất lượng thuốc, kiểm nghiệm thuốc, nghiên cứu các loại thuốc mới.

Chính vì vậy việc lựa chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2018 là sự lựa chọn vô cùng chính xác để các thí sinh có thể có cơ hội việc làm hấp dẫn.

Đối tượng xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 như nào?

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội với hình thức xét tuyển các đối tượng đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Như vậy, thí sinh chỉ đáp ứng điều kiện là tốt nghiệp THPT thì hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Dược sĩ, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 các thí sinh có thể nộp về địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Định nghĩa và triệu chứng của Virus Herpes Simplex

Virus Herpes gây ra các triệu chứng như nổi mụn rộp, mụn nước tại các ...

Trình dược viên